Khánh Linh và semi pop
V6 - Những tác phẩm trữ tình mang phong cách semi pop sẽ được "họa mi" Khánh Linh thể hiện trong Câu lạc bộ 2M tháng này!

17/07/2011 10:00 AM

V6 - Hãy đón xem chương trình Câu lạc bộ 2M – ca sĩ Khánh Linh và phong cách Semi Pop được truyền hình trực tiếp lúc 19h30 ngày 17/7/2011 trên VTV6!
 
Ca sĩ Khánh Linh (Ảnh: Na Sơn)
 
Nhắc đến Khánh Linh, nhiều người cho rằng cô thật may mắn vì được sống trong môi trường nghệ thuật của gia đình với những tên tuổi như: mẹ là ca sĩ Vũ Dậu, cha – nghệ sĩ đàn bầu Ngọc Hướng và anh trai – nhạc sĩ Ngọc Châu. Tuy nhiên, điều này đồng thời cũng tạo nên áp lực không nhỏ cho cô con gái út trong gia đình. Bởi nếu không có khả năng và sự nỗ lực, Khánh Linh sẽ bị chìm khuất dưới những tên tuổi ấy.
 
Và Khánh Linh đã tìm cho mình một con đường riêng để đi, không chỉ trong phạm vi gia đình mà còn tách biệt so với các đồng nghiệp trong nghề. Với chất giọng trong sáng giàu cảm xúc, thái độ làm nghề nghiêm túc và kỹ lưỡng, thậm chí còn tự nhận là “kỹ tính”, Khánh Linh dần khẳng định mình trong những tác phẩm trữ tình mang phong cách semi pop, hơi nghiêng về bán cổ điển.
 
Với “họa mi' Khánh Linh, làm nghệ thuật là để thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Cô làm việc bằng niềm say mê chứ không đặt nặng kết quả mình phải làm được. So với các ca sĩ trẻ cùng trang lứa, số lượng album được giới thiệu của Khánh Linh không nhiều, mặc dù cô có lợi thế riêng. Cho tới thời điểm hiện tại, Khánh Linh đã cho ra mắt các album riêng: Họa mi hót trong mưa (2004), Ban mai xanh (2006), Sau cơn mưa (2007).
 
Đến với Câu lạc bộ 2M tháng 7, ca sĩ Khánh Linh chia sẻ về câu chuyện âm nhạc của mình, về khoảng lặng và những trải nghiệm của người nghệ sĩ, về chuyện làm nghề với những thử thách trong sự lựa chọn tưởng như an toàn, về những kế hoạch trong tương lai: album mới Tình ca, minishow Khánh Linh, thử nghiệm mới hát ca khúc Việt Nam với phong cách jazz…
 
Trong chương trình, 'họa mi' Khánh Linh sẽ thể hiện các ca khúc: Đưa cơm cho mẹ đi cày (hát cùng con trai), Giấc mơ trưa (sáng tác: Giáng Son), Họa mi hót trong mưa (sáng tác: Dương Thụ), Điều hoang đường (sáng tác: Đỗ Bảo), Ngày xưa Hoàng Thị (sáng tác: Phạm Duy) và một ca khúc quen thuộc được phối lại theo phong cách jazz: Ngây thơ - Swing (sáng tác: Ngọc Châu).
 
Chương trình Câu lạc bộ 2M – ca sĩ Khánh Linh và phong cách Semi Pop được truyền hình trực tiếp lúc 19h30 ngày 17/7/2011 trên VTV6.