Câu lạc bộ 2M: Lần đầu đến Đà Nẵng
V6 – Vị khách mời đặc biệt của Câu lạc bộ 2M tháng 5/2011 là nữ tác giả trẻ Lê Cát Trọng Lý.

28/05/2011 11:47 AM

V6 – Vị khách mời đặc biệt của Câu lạc bộ 2M tháng 5/2011 là Lê Cát Trọng Lý, một gương mặt trẻ tạo được dấu ấn riêng trên sân khấu ca nhạc hiện nay.

 

Bắt đầu tạo sự chú ý với giải thưởng cao nhất của Bài hát Việt năm 2008, kể từ đó, Lê Cát Trọng Lý đã xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Tuy nhiên, dường như không có nhiều xáo trộn với cô gái nhỏ bé đầy cá tính này. Vẫn là một Lê Cát Trọng Lý chân thành trong cảm xúc, mộc mạc trong ca từ và lúc nào cũng thật da diết, nồng nàn.

 

Câu lạc bộ 2M tháng 5/2011 đến với thành phố Đà Nẵng để thực hiện chương trình THTT về Lê Cát Trọng Lý. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ sáng tác sẽ chia sẻ những câu chuyện liên quan đến con đường nghệ thuật rất riêng của mình.

 

Qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về “sức hút” của gương mặt trẻ Lê Cát Trọng Lý trên sân khấu ca nhạc Việt Nam. Cũng trong chương trình, nữ tác giả trẻ sẽ chia sẻ dự án âm nhạc sắp tới của mình: tour biểu diễn xuyên Việt; kế hoạch dài hơi: trở thành một nhà sản xuất âm nhạc…

 

Các các khúc do Lê Cát Trọng Lý sáng tác và biểu diễn trong chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 5/2011 gồm: Nghe tôi kể này, Chưa ai, Mùa yêu, Lúng ta lung túng, Thương, Chênh vênh.

 

Chương trình còn có những game nhỏ để các thành viên Câu lạc bộ 2M làm quen và giao lưu với nhân vật khách mời của chương trình.

 

Đón xem THTT Câu lạc bộ 2M tháng 5 – Lê Cát Trọng Lý: 19h45 ngày 28/5/2011 trên VTV6.