Thái Thùy Linh: Sẽ làm nóng Câu lạc bộ 2M tối nay
V6- Với album Bộ đội, ca sĩ Thái Thùy Linh đã đưa ra ý tưởng mới lạ của mình: làm mới những ca khúc Cách mạng.

23/04/2011 10:34 AM

V6 - Với album Bộ đội, ca sĩ Thái Thùy Linh đã đưa ra ý tưởng mới lạ của mình: làm mới những ca khúc Cách mạng.

 
Đã có nhiều ý kiến trái chiều về dự án đầy cá tính này của Thái Thùy Linh. Tuy nhiên, album này đã lọt vào danh sách đề cử top 5 của giải thưởng Cống hiến, cho thấy những nỗ lực của cô bước đầu đã được ghi nhận.
 
Với Thái Thùy Linh, những bài hát Cách mạng không chỉ là những tượng đài sừng sững đi cùng tháng năm, trong đó còn chứa đựng những câu chuyện về lịch sử, về tình yêu, về khát vọng sống… Và Linh muốn mang hơi thở mới của hôm nay tiếp cận với những ca khúc hào hùng này.
 
Hãy đón xem Câu lạc bộ 2M tháng 4 cùng những cảm nhận riêng đầy cá tính của Thái Thùy Linh qua chùm ca khúc: Dậy mà đi (sáng tác Nguyễn Xuân Tân), Hát cho dân tôi nghe (sáng tác: Tôn Thất Lập), Tự nguyện (sáng tác: Trương Quốc Khánh), Cây đàn ghi ta của đại đội ba (sáng tác Xuân Hồng), Lỳ và Sáo (sáng tác: Nguyễn Văn Chung) và Hát mãi khúc quân hành (sáng tác: Diệp Minh Tuyền).
 
Cùng tham gia thể hiện với Thái Thùy Linh là nhóm Tình bạn. Trong chương trình, tác giả của album Bộ đội sẽ chia sẻ về ý tưởng và cách thức thể hiện 9 ca khúc trong đó.
 
Đón xem Câu lạc bộ 2M tháng 4 cùng khách mời Thái Thùy Linh, chương trình phát sóng trực tiếp lúc 19h30 ngày 23/4/2011 trên VTV6.