Gặp Nguyễn Đức Cường trong Câu lạc bộ 2M tháng 1
V6 - Chàng nhạc sĩ sinh năm 1982 này sẽ giới thiệu chùm 6 ca khúc trong Câu lạc bộ 2M tháng 1.

22/01/2011 15:38 PM

V6 - Chàng nhạc sĩ sinh năm 1982 này sẽ giới thiệu chùm 6 ca khúc trong Câu lạc bộ 2M tháng 1.
Nguyễn Đức Cường sinh ra tại Thái Bình song những năm tháng lập nghiệp ở Hà Nội đã lưu lại trong anh nhiều dấu ấn. Hình ảnh Hà Nội trong âm nhạc của Nguyễn Đức Cường mang góc nhìn lạ của riêng anh, một chút bụi bặm của đời thường, một chút thi vị bay bổng…
Được biết tới rộng rãi từ chương trình Bài hát Việt với các giải thưởng đáng chú ý: giải Nhạc sĩ thử nghiệm sáng tạo (Bài hát Việt 2007), giải Bài hát phong cách Pop đương đại nổi bật (Bài hát Việt 2008) – Nguyễn Đức Cường hiện là gương mặt nhạc sĩ trẻ đáng chú ý của Hà Nội.
Thuộc thế hệ nhạc sĩ 8x, Nguyễn Đức Cường bắt mạch nhanh với chuyển động trẻ trung, năng động của nhịp sống hiện đại. Song bên cạnh đó, các ca khúc của anh thể hiện một chất “xưa”, nối mạch với truyền thống. Anh từng chia sẻ mình coi trọng những giá trị đơn giản mà gần gũi. Cùng lối viết ca từ bình dị, tự nhiên, các ca khúc của Nguyễn Đức Cường nhanh chóng chiếm lĩnh cảm tình của công chúng yêu nhạc.
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường. (Ảnh: nguồn internet)
 
Là nhân vật của chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 1/2011, nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đức Cường sẽ giới thiệu chùm 6 ca khúc: Yêu Hà Nội (biểu diễn: Hoàng Hải), Em trong mắt tôi (biểu diễn: Phương Linh), Về nhà (biểu diễn: Hoàng Nghiệp), Hãy để trái tim nói (biểu diễn Khắc Hiếu), Xa một cuộc tình (biểu diễn: Anh Khang) và Nồng nàn Hà Nội – do chính tác giả thể hiện.
Cũng trong chương trình, ngoài phần trò chuyện để khán giả hiểu rõ hơn về phong cách sáng tác, những kỷ niệm và đặc biệt là dự án mới của Nguyễn Đức Cường, các khán giả còn có cơ hội biểu diễn cùng khách mời. Với tên gọi Hát tiếp sức, 3 bạn gái tham gia trò chơi sẽ hát song ca cùng Nguyễn Đức Cường một ca khúc do anh sáng tác.
Đón xem chương trình Câu lạc bộ 2M tháng 1/2011 để lắng nghe những câu chuyện âm nhạc của Nguyễn Đức Cường, truyền hình trực tiếp lúc 19h45 ngày 22/1/2011 trên kênh VTV6.
Chương trình do phòng Nội dung 3, Ban Thanh thiếu niên thực hiện. MC: Minh Hằng.