Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương – khách mời của Câu lạc bộ 2M tháng 11
V6 – Vẫn là một giọng hát của những cảm xúc tinh tế– Hồ Quỳnh Hương đang tỏ ra sung sức và đầy năng động trong năm 2010 này.

11/11/2010 07:16 AM

V6 – Vẫn là một giọng hát của những cảm xúc tinh tế – Hồ Quỳnh Hương đang tỏ ra sung sức và đầy năng động trong năm 2010 này.
Đó là lý do khiến Hồ Quỳnh Hương xuất hiện khá nhiều trên VTV6: tham gia chương trình Vân tay, đại sứ của Ngôi sao ước mơ và sắp tới là nhân vật chính của Câu lạc bộ 2M tháng 11. Với mỗi chương trình, nữ ca sĩ đến từ đất mỏ Quảng Ninh sẽ chia sẻ những câu chuyện rất riêng của mình.
Với Vân tay, đó là những dấu ấn rất riêng của Hồ Quỳnh Hương, những tâm sự từ khi còn là một cô bé thích leo trèo cho tới những dấu mốc trên con đường âm nhạc. Trong Ngôi sao ước mơ, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về ước mơ và bí quyết riêng của mình để hiện thực hóa ước mơ.
Còn với Câu lạc bộ 2M sẽ là một không gian ngập tràn trong âm nhạc. Sẽ có nhiều ca khúc gắn bó với Hồ Quỳnh Hương được ê-kíp và nhân vật lựa chọn biểu diễn trong chương trình Câu lạc bộ 2M, truyền hình trực tiếp lúc 20h ngày 21/11/2010 trên VTV6.