“Họa mi” Ngoại Thương thử làm công chúa
V6 – Cô nữ sinh ĐH Ngoại Thương một lần nữa phải thử sức với những bản nhạc gắn liền với các “nàng công chúa”.

Lan Anh được nhiều bạn cho rằng cô mới chính là Taylor Swift Việt Nam (Ảnh: nguồn Internet)

Vốn là một Youtuber từng gây xôn xao cộng đồng mạng với bản cover những ca khúc nhạc Anh, Mỹ cực hay, nhưng hôm nay, trên sân khấu Ising, Lan Anh sẽ đồng hành cùng một người bạn nữa của mình để thi tài: Thảo Nhung. Với cái tên Turn Charming Music, hai cô gái dễ thương của ĐH Ngoại thương hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một thứ âm nhạc đầy quyến rũ.

Đối đầu với hai cô gái dễ thương là những người bạn đến từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Chọn tên gọi The middle, họ muốn thể hiện niềm tin của mình về sự cân bằng trong cuộc sống. Bật mí thêm với khán giả, hai người bạn này đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi của sinh viên nên độ ăn ý thì “khỏi phải bàn”.

Trong vòng 1 của Ising, nếu như hai cô gái Turn Charming Music chọn lựa ca khúc “Jar of heart” của Christina Perri thì “Give your heart a break” của Demi Lovato chính là “chìa khóa” để The Middle chinh phục khán giả và Ban giám khảo.

Thử thách thật sự bắt đầu từ vòng 2 với những lựa chọn của Ban giám khảo. Biết Lan Anh của Turn Charming Music nổi tiếng trong cộng đồng mạng với “Safe and sound” nên giám khảo Miko Lan Trinh quyết định chọn ca khúc này để xem Youtuber này sẽ làm mới mình ra sao. Còn Minxu Quốc Minh chơi khó The middle không kém khi bắt họ thể hiện Halo của diva Beyonce.

Thứ âm nhạc đầy mê hoặc hay sự cân bằng sẽ chiến thắng để thể hiện winning song “Let it go”?  Câu trả lời sẽ có trong Ising – 22h30 thứ sáu (16/5) trên VTV6. Mời các bạn đón xem!

 

VTV6