Lộ bảng điểm học tập cực "khủng" của Phương Mỹ Chi
Dù tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng dường như chị 7 chưa bao giờ làm các fan của mình phải thất vọng vì kết quả học tập của mình.

20/05/2014 10:46 AM

Dù tham gia rất nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng dường như chị 7 chưa bao giờ làm các fan của mình phải thất vọng vì kết quả học tập của mình.

Sau khi gây sốt vì xuất hiện trong chương trình 'Ai thông minh hơn học sinh lớp 5'.  Một chương trình truyền hình tổng hợp nhiều kiến thức bổ ích, thú vị dành cho bậc Tiểu học đồng thời có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ. Mới đây, Phương Mỹ Chi lại tiếp tục khiến các fan của mình 'nở mày nở mặt' khi công bố bảng điểm học tập cực khủng của mình trong học kỳ qua.

 

Những lời khen 'có cánh' của thầy cô dành cho Phương Mỹ Chi

Những điểm 9 10 ngập tràn trong bảng điểm của Phương Mỹ Chi

 

Có thể thấy, dù nổi tiếng khi còn rất bé, liên tục xuất hiện trong các chương trình ca nhạc lớn nhỏ từ Bắc tới Nam và trở thành trụ cột tài chính cho cả gia đình nhưng Phương Mỹ Chi vẫn hoàn thành rất tốt việc học tập của mình. Bằng chứng là hầu hết các số điểm được công bố, cô bé Phương Mỹ Chi hầu như đều đạt từ 9 đến 10 điểm, một số điểm gần như hoàn hảo đối với một ngôi sao nhí như Phương Mỹ Chi.
 
 
 
 
Trước đây, có nhiều ý kiến và nghi ngại rằng liệu ánh hào quang có đến quá sớm đối với một cô bé như Phương Mỹ Chi hay không khi cô bé chỉ mới 12 tuổi. Liệu rằng tương lai và con đường học hành của cô bé có được bảo đảm nếu mải miết chạy show. Tuy nhiên, sau những gì mà Mỹ Chi thể hiện như thi cuộc thi chữ đẹp, lộ thành tích học giỏi, tham gia gameshow kiến thức dành cho học sinh đã khiến các fan của cô bé phần nào yên tâm hơn về thần tượng của mình.