Hồng Nhung lần đầu khoe cặp song sinh
Lần đầu tiên “chị Bống” Hồng Nhung chính thức khoe hình bé Tôm và Tép.

08/04/2014 14:01 PM

Lần đầu tiên “chị Bống” Hồng Nhung chính thức khoe hình bé Tôm và Tép.

Mới đây, ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của cặp song sinh trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên “chị Bống” tiết lộ hình ảnh bé Tôm và bé Tép với công chúng. Hôm nay (8/4/2014), cũng chính là ngày sinh nhật tròn một tuổi của hai con.

Hồng Nhung lần đầu khoe cặp song sinh - 1
Hồng Nhung lần đầu tiên khoe ảnh cặp song sinh Tôm và Tép.

Trên trang cá nhân, “chị Bống” viết: “Hôm nay là ngày sinh nhật thứ hai của Tôm và Tép. Tên khai sinh là Aidan và Lea. Bố, mẹ, ông bà cháu xin chia vui cùng các cô, các chú bạn bè gần xa”.

Ngay khi đăng tải thông tin này, rất nhiều bạn bè người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Tôm và Tép, hầu hết mọi người đều mong hai bé hay ăn, chóng lớn.

Hồng Nhung lần đầu khoe cặp song sinh - 2
'Chị Bống' tổ chức sinh nhật cho hai con.

Còn diva Hồng Nhung thì luôn ngập tràn trong hạnh phúc khi được ngắm nhìn hai con đang khôn lớn từng ngày. Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến mẹ con cô.

Nữ ca sĩ 43 tuổi viết: “Xin cám ơn các cô các chú đã gửi lời chúc sinh nhật Tôm và Tép. Thời gian trôi đi nhanh quá, mới ngày nào mong chờ đầy tháng hai con”. Cùng với những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc này, ca sĩ Hồng Nhung đã khoe hình ảnh hai con đang ngủ trong hai chiếc nôi xinh xắn.

Ngắm nhìn những hình ảnh này, hầu hết mọi người đều bất ngờ và khó phân biệt được đâu là Tôm, đâu là Tép. Điểm khác biệt duy nhất của hai bé là màu tóc đen và tóc vàng.

Diva Hồng Nhung kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin vào hồi tháng 7/2011. Đến cuối năm 2012, Hồng Nhung đã dừng mọi hoạt động âm nhạc để bay sang Mỹ, ở cùng gia đình chồng và chuẩn bị sinh con.

Vào đúng ngày lễ Phục Sinh tại Mỹ (8/4/2013), Hồng Nhung chính thức sinh hạ một trai, một gái nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Bé trai mũi cao, tóc đen được vợ chồng ca sĩ đặt tên là Aidan, tên ở nhà là Tôm. Còn bé gái có mũi thấp, tóc vàng, được gọi là Tép, tên thật của bé là Lea.

Kể từ lúc sinh con cho đến ngày hôm nay, Hồng Nhung luôn giữ kín hình ảnh cũng như thông tin của bé. Hôm nay (8/4/2014), cũng chính là ngày lễ thôi nôi của hai con nên Hồng Nhung đã chính thức công khai hình ảnh cặp song sinh với công chúng.

Hồng Nhung lần đầu khoe cặp song sinh - 3

Hồng Nhung và chồng ngoại quốc.