Sôi động buổi ra mắt top 12 Nhà thiết kế của "Project runway Vietnam" mùa 2
Sau hai đợt tuyển chọn khắp cả nước, 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway – Nhà thiết kế thời trang 2014 đã chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

04/04/2014 09:09 AM

Sau hai đợt tuyển chọn khắp cả nước, 12 nhà thiết kế xuất sắc nhất của Project runway – Nhà thiết kế thời trang 2014 đã chính thức bước vào ngôi nhà chung của chương trình.

 


Ngày 3.4, 12 nhà thiết kế trẻ được Ban giám khảo bao gồm NTK Nguyễn Công Trí, Hoa hậu - diễn viên Trương Ngọc Ánh, Nhà báo Thiên Hương tuyển lựa đã có buổi ra mắt báo giới, đồng thời cũng dự báo một mùa giải thứ 2 nhiều bất ngờ và cam go hơn so với mùa đầu tiên 2013. Bên cạnh đó, 12 thí sinh cũng giới thiệu tới mọi người 12 mẫu thiết kế mới nhất của mình.
 


Đảm nhận vị trí host và cũng là giám khảo của Project runway Vietnam 2014, Trương Ngọc Ánh trở thành trung tâm thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ váy hồng cánh sen rực rỡ. Lần đầu tham gia chương trình Trương Ngọc Ánh chia sẻ: 'Đã khá lâu không còn tham gia lĩnh vực thời trang nhưng niềm đam mê đối với cái đẹp vẫn luôn hiện diện trong tôi. Chính vì lý do này, mà khi được mời đảm nhận vai trò host, quả thực Ánh rất lo lắng, vì đây cũng là lần đầu tiên làm giám khảo. Nhưng với Project runway không quá lạ lẫm với Ánh, bởi năm ngoái Ánh cũng từng tham gia làm giám khảo khách mời. Nên năm nay ngồi 'ghế nóng' có phần tự tin hơn'.

Ngoài Trương Ngọc Ánh và 12 thí sinh, buổi giới thiệu chương trình cũng không thể thiếu sự có mặt của NTK giám khảo Công Trí, siêu mẫu Xuân Lan, quán quân Vietnam's next top model 2012 Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân, cố vấn thời trang MC Tùng Leo,...

 

Trương Ngọc Ánh nổi bật với bộ váy hồng cánh sen

 

 Siêu mẫu Xuân Lan chính thức trở lại công việc chỉ đạo catwalk sau khi sinh con gái 

Quán quân Vietnam's next top model 2012, Hoàng Thùy

 
 
 
12 nhà thiết kế bao gồm: Lê Đình Chiến (Vũng Tàu), Đặng Tuấn Vũ (Long An), Phan Nguyễn Minh Quân (TP.HCM), Tô Phan Diệu Linh (Hà Nội), Nguyễn Minh Công (Vĩnh Long), Lý Giám Tiền (TP.HCM), Nguyễn Hoàng Nguyên Phong (TP.HCM), Hà Thị Hồng Lam (Cà Mau), Doãn Thùy Nga (Hưng Yên), Phạm Đặng Khánh (Quảng Ninh), Nguyễn Thị Thảo (Thanh Hóa) và Nguyễn Thị Lan Anh (Đăk Lăk) sẽ chính thức bước vào sinh sống tại ngôi nhà chung và sẵn sàng cho cuộc chiến quyết liệt để giành lấy ngôi vị quán quân duy nhất của chương trình.


Quán quân Project runway Vietnam sẽ nhận được một suất học bổng tại học viện thời trang hàng đầu tại kinh đô thời trang Paris - Atelier Chardon Savard và được giới thiệu bộ sưu tập mới nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp New York - New York Couture Fashion Week vào 9.2014, cạnh tổng giải thưởng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Không dừng lại ở đó, những nhà thiết kế xuất sắc nhất sẽ được đưa đến Seoul, Hàn Quốc để trải nghiệm, tìm cảm hứng và thực hiện những thử thách thiết kế thú vị của chương trình. Ngoài ra, 3 nhà thiết kế xuất sắc nhất lọt vào chung kết sẽ được tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam đưa sang Paris và được các bậc thầy về thời trang đang giảng dạy tại học viện Atelier Chardon Savard giúp đỡ trực tiếp cho bộ sưu tập trình diễn trong đêm chung kết.
 
12 mẫu thiết kế của 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung của Project runway Vietnam 2014:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tập 1 chương trình Project runway Vietnam 2014 sẽ được phát sóng lúc 20g chủ nhật ngày 11.5 trên VTV3. Và đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 6.7.2014 trên sóng VTV3