Tuấn Hưng nhập viện trước ngày trọng đại
Chưa đầy một ngày nữa, đám cưới giữa nam ca sĩ điển trai và hot girl Hương Baby sẽ chính thức được diễn ra...

03/04/2014 14:22 PM

Chưa đầy một ngày nữa, đám cưới giữa nam ca sĩ điển trai và hot girl Hương Baby sẽ chính thức được diễn ra. Nhưng hiện tại, Tuấn Hưng đang ở trong tình trạng sức khỏe không được tốt. 


Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã chia sẻ những hình ảnh anh đang nằm viện truyền nước. Được biết mấy ngày gần đây, tình hình sức khỏe của nam ca sĩ không được tốt. Trước lễ ăn hỏi, giọng ca 'Cầu vồng khuyết' đã bị ốm sốt.

 
Nam ca sĩ Tuấn Hưng hiện đang phải nhập viện do tình hình sức khỏe không tốt 

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Còn 1,5 chai nữa là xong. Cuộc đời đâu phải cũng phẳng lặng. Trước khi đón nhận hạnh phúc thì phải có tí thử thách thế này. Cũng may 2g đc xuất viện'. Trong ảnh, có thể thấy chàng ca sĩ điển trai trông khá phờ phạc và xuống sắc. Thời tiết thất thường của Hà Nội cộng với việc phải bận rộn chuẩn bị cho ngày cưới đã khiến Tuấn Hung đổ bệnh. Dù vậy anh vẫn rất vui vẻ và lạc quan chờ đợi giây phút trọng đại nhất cuộc đời. 


Nam ca sĩ trông phờ phạc và khá mệt mỏi 


Tuấn Hưng nhập viện ngay trước lễ cưới một ngày

 Ngày mai (5/4), đám cưới giữa cựu thành viên nhóm Quả dưa hấu và hotgirl xinh đẹp Thu Hương sẽ được diễn ra. Hôm 1/4 vừa qua, lễ ăn hỏi của cặp đôi này đã được tổ chức khá hoành tráng. Thậm chí, Tuấn Hưng còn thuê một lực lượng bảo vệ để tránh việc hình ảnh trong đám hỏi của mình bị rò rỉ ra ngoài.


Những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Tuấn Hưng và Thu Hương cách đây vài ngày