Khám phá cung Thiên Bình với Mbox
V6 – Những ca khúc “hit” của các nghệ sĩ tài năng cung Thiên Bình sẽ là tâm điểm của bữa tiệc âm nhạc Mbox tuần này

 

24/09/2012 15:59 PM

V6 – Những ca khúc “hit” của các nghệ sĩ tài năng cung Thiên Bình sẽ là tâm điểm của bữa tiệc âm nhạc Mbox tuần này

Sau khi rời chòm Xử Nữ, từ ngày 24/9 đến 23/10 mặt trời “đi” qua chòm Libra (Thiên Bình) – nghĩa là cái cân. Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung này là những người có tính nghệ sĩ, dễ thương, thông minh, và tốt bụng.  
Cô nàng Yubin của nhóm Wonder Girl là một điển hình. Sinh ngày 4/10, Yubin nổi bật trong Wonder Girls không chỉ nhờ môt khuôn mặt hút hồn mà còn vì tài năng âm nhạc nổi trội. Ngoài việc sáng tác những ca khúc cho Wonder Girls như Sweet Dreams, Me In… cô nàng còn viết nhạc cho các nghệ sỹ solo khác.
Ca sĩ  Yubin (Ảnh: Nguồn Internet)
Chính vì vậy, món khai vị đầu tiên trong Mbox ngày hôm nay sẽ đến từ K-pop. Đó chính là ca khúc ngọt ngào Like money, do Wonder girls và AKon thể hiện. Like monney là một bản 'electro – dance' cực kỳ bắt tai và quyến rũ. Quan trọng hơn, ca khúc còn cho thấy hướng tấn công của 5 cô gái xinh đẹp vào thị trường âm nhạc thế giới. Bởi trong MV này, họ đã có những sự thay đổi về chất nhạc, hình ảnh lẫn lời ca khúc (được hát bằng Tiếng Anh).
Thêm một nghệ sĩ cung Thiên Bình tài năng, ca sĩ Avril Lavigne đến từ Canada. Và ca khúc Wish you were here chắc chắn sẽ khiến cho không khí của bữa tiệc âm nhạc trong Mbox càng thêm sôi động. Avril Lavigne sinh ngày 27 tháng 9 năm 1984, từng được đề cử 8 giải Grammy. Năm 2006 cô được tạp chí Canadian Business xếp ở vị trí thứ 7 trong top 10 người Canada quyền lực nhất Hollywood.
Ca sĩ Avril Lavigne (Ảnh: nguồn Internet)
Chưa hết, một Settle down (Gwen Stefani) sôi động, một Someone’s watching over me (Hilary Duff) ngọt ngào cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn đầu tuần tuyệt vời cho khán giả.
 
Hình ảnh trong ca khúc sôi động Settle down (Ảnh: nguồn Internet)

 Đón xem Mboxđược phát sóng lúc 23h ngày 24/9 và 6h30 ngày 25/9 trên kênh VTV6!