Sao “Bụi đời chợ Lớn” bỏ cuộc vì thô bạo với sao “Mỹ nhân kế”
V6 – Long Điền – diễn viên phim “Bụi đời chợ Lớn” đã quyết định dừng cuộc chơi khi mâu thuẫn nội bộ giữa anh và Kim dung lên đến đỉnh điểm.

Ấm ức dồn nén ngay từ chặng 1 cộng với sự thiếu thông cảm của người đồng hành đã khiến nữ diễn viên của Mỹ nhân kế nổi xung. Đáp lại sự nóng giận của Kim Dung là sự im lặng và cười cợt của Long Điền càng khiến cô gái của đội Đỏ uất ức. Không tìm được tiếng nói chung, đội Đỏ quyết định dừng cuộc chơi và chấp nhận chịu phạt 1 tiếng. Tưởng như 1 tiếng này đã giúp 2 cái đầu nóng của đội Đỏ lấy lại sự bình tĩnh nhưng mâu thuẫn lại nổ ra ở những thử thách tiếp theo.

Đội Đỏ xảy bắt đầu mâu thuẫn từ thử thách lùa cừu

Dù tiếp tục đua nhưng đội Đỏ vẫn giữ thái độ khó chịu dành cho nhau. Ở Lựa chọn kép Đất đai, Long Điền để mặc Kim Dung tự xoay xở với nhiệm vụ nặn bình gốm. Sang Đội chum trên đồi cát, cả hai đã có những khởi đầu rất thuận lợi khi lợi thế về sức giúp đội Đỏ đuổi kịp top dẫn đầu, thậm chí còn suýt đuổi kịp đội đang ở vị trí thứ 2 là đội Cam.

Kim Dung một mình làm gốm

Tuy nhiên, một trận khẩu chiến mới lại diễn ra. Kim Dung vẫn là người chỉ trích thái độ không tôn trọng của Long Điền và muốn cả hai tiếp tục cuộc đua. Trong khi đó, Long Điền dứt khoát dọn đồ ra về, khẳng định 'sẽ không hối hận'. Đây là một bất ngờ lớn của Cuộc Đua Kỳ Thú khi đội Đỏ luôn được đánh giá là một đội mạnh, đặc biệt là ở những thử thách đòi hỏi sự dẻo dai và thể lực, ở đầu chặng đua, cả hai cũng đã vươn lên thứ hai với nhiều cơ hội bứt phá, nhưng việc không tìm được tiếng nói chung khiến đội Đỏ phải dừng chân đầy tiếc nuối khi cuộc đua đang bước vào giai đoạn nước rút.

Mâu thuẫn của đội Đỏ lên đến cao trào trong thử thách lấy nước

Trong khi đó đội Xanh Dương hết sức hợp lực trong phần thi này

Đội Xanh Dương của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang vẫn vững vàng ở ngôi đầu. Về đích ở vị trí thứ 2 là đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn. Tính cách tỉ mỉ của Criss Lai ở thử thách Thu hoạch nho và việc bất đồng ngôn ngữ ở nhiệm vụ Lùa cừu đã khiến đội Hồng chỉ về đích ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, vì thiếu tiền taxi khi về đích, Xanh Ngọc đã thuyết phục người dân ở Ninh Thuận cho 'mượn' tiền để trả.

Đội Xanh Ngọc lần đầu xảy ra mâu thuẫn

Huê Mint cho biết, việc cầm tiền của những con người ở vùng đất hạn hán nhất Việt Nam khiến cô không cầm lòng nên chỉ mượn và sẽ trả lại sau chương trình. Sự khác nhau giữa 'mượn' và 'xin' đã khiến Xanh Ngọc phải chịu phạt 30 phút xuất phát muộn ở chặng đua tiếp theo vì theo quy định của chương trình, các đội chơi không được dùng tài sản cá nhân thế chấp hay vay mượn.

Đội Cam ở thử thách làm gốm

Top 5 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 đã chính thức lộ diện gồm các đội Xanh dương, Cam, Vàng, Hồng, Xanh ngọc và sẽ tiếp tục cuộc đua với chặng đua thứ 8 diễn ra tại một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Mời các bạn đón xem “Cuộc đua kỳ thú sẽ lên sóng các ngày Thứ bảy (9/8) và Chủ nhật (10/8) vào lúc 20h00 trên kênh VTV6!