Nhà hàng “Bữa trưa vui vẻ” đông nghịt khách

V6 – Lượng khách tuần này book nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tăng đột biến.


Mở đầu tuần mới không phải 1 mà là 5 vị khách tới từ nhóm Fbboiz. Chắc hẳn các bạn không thể quên, hai trong số các thành viên của nhóm là Hoàng Tôn và Bảo Kun đã từng “ăn trưa” tại nhà hàng. Và với chất lượng phục vụ được đánh giá là 5 sao, lần này 2 anh chàng kéo cả đội quân boyband của mình tới. Hãy gặp gỡ các chàng trai đáng yêu này vào 12h thứ hai (4/8) trên VTV6!

Trong khi cặp tình nhân Đông Hùng và Phương Linh “book” chỗ tại nhà hàng vào thứ ba (5/8) để hẹn hò và nhân tiện dành tặng khán giả VTV6 vài ca khúc mới trong dự án của họ thì người mẫu tuổi teen An Tây sẽ một mình lẻ bóng đến nhà hàng vào thứ tư (6/8). Những ai muốn hẹn hò với cô nàng mẫu Tây cực quyến rũ này thì hãy nhớ điểm hẹn của chúng ta là 12h thứ tư nhé!

Được mệnh danh là người “lũng đoạn showbiz Việt”, đạo diễn Việt Tú dường như được sinh ra để trở thành đạo diễn đắt sô nhất, đạo diễn của những sô đắt nhất... Nhưng thật bất ngờ, khi còn đi học, anh bị các thầy cô chê là “dốt”. Thực hư câu chuyện ra sao và con đường biến chuyển của đạo diễn tài năng này thế nào? Cùng ăn trưa và “tám” chuyện cùng anh vào 12h thứ năm (7/8) trên VTV6!

Đất Mỏ Quảng Ninh là cái nôi sản sinh ra rất nhiều giọng ca “chất” cho làng nhạc Việt: từ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Hà Hoài Thu... Tô Minh Thắng cũng vinh dự góp mặt trong danh sách đó. Cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng anh chàng này sẽ đến với các bạn vào 12h thứ sáu (8/8) – duy nhất trên VTV6!

Chúc các bạn tuần mới nhiều niềm vui!