Uyên Linh, Anh Khoa “đụng độ nảy lửa” trong “Những bài hát còn xanh”
V6 – Hai cá tính âm nhạc đối lập nhau – Uyên Linh và Anh Khoa sẽ “đụng độ nảy lửa” trong tập đầu tiên của bảng 5 “Những bài hát còn xanh”

Khép lại bảng đấu thứ tư với chiến thắng của Lân Nhã, 4 gương mặt đầu tiên lọt vào bán kết của Những bài hát còn xanh : Nhật Thủy, nhóm Dòng Thời Gian, Hòa Minzy và Lân Nhã. Giai đoạn 2 của chương trình tiếp tục khởi động với những bảng đấu mới hứa hẹn nhiều kịch tính và gay cấn.

Tại bảng đấu thứ năm, bốn gương mặt Uyên Linh, Minh Thư, PAK band của Phạm Anh Khoa và Ulimited band sẽ cùng đụng độ trong một bảng đấu hứa hẹn nhiều kịch tính và hấp dẫn.


Bốn đội thi trong Bảng thứ 5 - 'Những ca khúc còn xanh'

So với các ca sĩ trẻ từng tham gia chương trình, bảng đấu thứ 5 sẽ chứng kiến cuộc đấu của những ca sĩ đã thành danh và có bản lĩnh sân khấu khá vững vàng. Thần tượng Âm nhạc Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh sẽ đụng độ với ba giọng ca rock với ba phong cách khác nhau: một Minh Thư nổi loạn nhưng không kém phần nữ tính với pop rock, một Phạm Anh Khoa máu lửa với chất giọng trầm khàn cùng phong cách Rock & Roll, Alternative rock và một Ulimited Band mãnh liệt, dữ dội với rock cổ điển cùng chất giọng tenor hiếm có của vocalist Viết Thanh.


Uyên Linh xinh đẹp, quyến rũ trên sân khấu

Từng thể hiện khá nhiều những ca khúc nổi tiếng của thế hệ đi trước, nhưng đây là một trong những lần đầu tiên Uyên Linh đứng trên sân khấu để thể hiện những bài hát kinh điển như Tình ca, Thuyền và biển hay Hòn vọng phu… Đặc biệt, đối thủ của Uyên Linh tại bảng 5 là những giọng ca rock mạnh mẽ và máu lửa, cô chia sẻ mình cũng sẽ kết hợp một chút rock nhưng là để làm mới bài hát chứ không phải “cạnh tranh” với 3 đối thủ còn lại.


Minh Thư có cơ hội tái ngộ với 2 đối thủ của mình là Viết Thanh và Phạm Anh Khoa

Sân khấu của Những bài hát còn xanh bảng thứ năm sẽ chứng kiến cuộc đối đầu của hai rockband đình đám: PAK của Phạm Anh Khoa và Ulimited của Viết Thanh. Đây sẽ là cuộc đối đầu đáng mong đợi và hứa hẹn sẽ đem đến một sức sống mới cho những ca khúc bất hủ khi được làm mới theo phong cách rock.


Phạm Anh Khoa và PAK band 


Ulimited band 'nổi lửa' trong 'Những bài hát còn xanh'

Đây là bảng đấu hứa hẹn nhiều kịch tính với sự xuất hiện của những ca khúc kinh điển, bất hủ đã đi vào lòng của rất nhiều thế hệ khán giả yêu nhạc như Tình ca, Thuyền và biển, Hòn vọng phu…

Mời quý vị và các bạn đón xem tập đầu tiên của bảng 5 với hai ca khúc Hòn vọng phu và Dậy mà đi sẽ lên sóng 19h55 tối nay, Thứ hai ngày 4/8 trên VTV6!