Rùng mình chứng kiến nội công “kinh thiên động địa”
V6- Khán giả được một phen thót tim trước màn biểu diễn nội công đặt chân trên mảnh chai và chịu sức nặng của tảng đá 50 kg...

Nếu như trong tuần trước các bạn được thưởng thức màn trình diễn nội công từ nữ ảo thuật gia xinh đẹp Nguyễn Thị Vân thì hôm nay, các bạn sẽ được chứng kiến màn biểu diễn “kinh thiên động địa” từ sư phụ của cô ấy.


Kỉ lục gia Nguyễn Ngọc Yên trong chương trình Dám làm không

 

Kỉ lục gia Nguyễn Văn Yên sẽ mang đến một màn trình diễn ấn tượng và có phần rùng rợn. Anh sẽ sử dụng chính cánh tay và chân của mình đặt lên những mảnh thủy tinh sắc nhọn, sau đó còn chịu sức nặng của một tảng đá nặng 50kg. Chưa hết đâu, trợ thủ của anh Yên sẽ dùng búa tạ để đập vỡ tảng đá đó cho đến khi nào tảng đá chỉ còn là những mảnh vụn rời rạc.


Đập vỡ đá đã khó, đập đá đặt trên chân và dưới đó là rất nhiều mảnh chai lại càng khó và nguy hiểm hơn. Liệu khi tảng đá được đập vỡ thì chân anh Yên có còn lành lặn?


Cận cảnh tảng đá nặng 50 kg trên chân anh Yên

 

Dù trợ thủ đã đập rất nhiều lần nhưng tảng đá không hề suy chuyển

 

Sau nhiều lần trợ thủ của anh Yên ra sức đập thì tảng đá cũng vỡ vụn, liệu chân của kỉ lục gia có vấn đề gì không?

Không chỉ được chứng kiến màn biểu diễn ấn tượng đầy mạo hiểm của kỉ lục gia Nguyễn Ngọc Yên, khán giả đến với Dám làm không còn được tham gia phần thử thách đặc biệt: gắp đồ chơi trên người.


Trò chơi 'nhạy cảm' gắp đồ trên người

 

Thú vị không chỉ dừng lại ở đó, với màn ảo thuật kết hợp độc thoại hài hước do một anh chàng điển trai mang dáng dấp nghệ sĩ mang lại, sẽ khiến khán giả cười không ngớt. Hãy đón xem anh chàng đó là ai nhé!


Màn ảo thuật kết hợp độc thoại hài hước

 

Còn chờ đợi gì nữa? Liệu kỉ lục gia Nguyễn Ngọc Yên có chinh phục được khán giả với màn trình diễn nội công đầy mạo hiểm của mình? Và anh chàng ảo thuật gia là ai?

Câu trả lời sẽ có trong Dám làm không phát sóng lúc 22h30 thứ ba (12/8) trên kênh VTV6. Các bạn nhớ đón xem nhé!