Khai trương “nhà mới”, VTV6 tặng quà cho các fan

V6 - Nhân dịp khai trương website mới tại các địa chỉ vtv6.com.vn/ vtv6.vtv.vn, đồng hành cùng fanpage mới với phong cách đặc trưng của Kênh truyền hình dành cho giới trẻ, VTV6 sẽ dành những món quà đặc biệt tặng cho các khán giả có sinh nhật trong tháng 8.

Cách thức cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh CMTND/hộ chiếu/ các giấy tờ tùy thân khác có ghi ngày tháng năm sinh của mình (để chứng tỏ bạn sinh trong tháng 8), gửi kèm địa chỉ và số điện thoại liên lạc tới trang fanpage https://www.facebook.com/VTV6.VTV  là VTV6 sẽ gửi tặng các bạn một món quà đặc biệt, độc đáo chỉ có ở VTV6.

Nếu các bạn có người thân, bạn bè nào sinh nhật trong tháng 8 thì cũng có thể gửi ảnh CMTND hoặc giấy tờ tùy thân và địa chỉ của họ, VTV6 sẽ thay bạn gửi quà và lời chúc của bạn tới người đó. Điều kiện rất đơn giản: chỉ cần bạn like và share trang.

Ngay cả khi bạn không có sinh nhật trong tháng 8 thì bạn vẫn còn 1 cơ hội nữa để nhận quà của VTV6: mời bạn bè mình like trang. 03 người mời được nhiều bạn bè nhất sẽ nhận được quà “khủng”. Cách thức rất đơn giản: bạn chỉ cần chụp lại ảnh màn hình như bên dưới là được.

Chúc các bạn may mắn!