Dàn sao nhí Vietnam’s Got Talent 2012 “đổ bộ” Những bài hát còn xanh
V6 – Với sự góp mặt của bốn giọng ca nhí trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2012, Những bài hát còn xanh lần này được xem là bảng đấu “xanh nhất” với những giọng ca hồn nhiên, trong trẻo thế hệ 10x.

Bảng đấu thứ bảy của Những bài hát còn xanh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ mới với sự góp mặt của bốn giọng ca nhí trưởng thành từ cuộc thi Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2012: “ốc tiêu” Thanh Trúc, giọng hát thiên thần Vũ Đình Tri Giao, “ông cụ non” Vũ Song Vũ và cậu bé sôi động Nguyễn Lê Nguyên.Sau hai năm bước ra từ mùa đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam, từ những giọng hát tiềm năng, bốn giọng ca nhí đã thể hiện sự trưởng thành vượt bậc với việc thể hiện lại những khúc hát vượt thời gian trong sân chơi mới Những bài hát còn xanh.


Giọng ca thiên thần Nguyễn Đình Tri Giao

Đây được xem là bảng đấu “xanh nhất” với sự góp mặt của những giọng ca phần lớn ở độ tuổi 10x. Hoàng Bách – một trong những giám khảo khách mời của bảng thiếu nhi đã chia sẻ sau khi thưởng thức phần trình diễn của các giọng ca trẻ: “Nghe các con hát chú như được trở về tuổi thơ mà không cần mất tiền vé vậy!”


Thần đồng âm nhạc nhí Nguyễn Thanh Trúc


'Ông cụ non' Vũ Song Vũ

Trong kho tàng những bài hát vượt thời gian, không thể không kể đến những bài hát thiếu nhi nổi tiếng và đã quá quen thuộc với thời thơ ấu của nhiều thế hệ khán giả. Ngay cả những nhạc sĩ lớn như Trịnh Công Sơn, Phạm Trọng Cầu, Thanh Tùng cũng dành một phần sự nghiệp của mình cho những sáng tác về tuổi thơ.


Cậu bé sôi động Nguyễn Lê Nguyên

Và những bài hát với chủ đề về quê hương, về mẹ hay về những bài học đầu tiên được tái hiện lại qua bốn giọng hát nhí hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới trong lành cũng như đưa khán giả trở về với những ngày tháng tuổi thơ hồn nhiên, ngây thơ.


'Ông cụ non' Vũ Song Vũ

Hồn nhiên, trong trẻo, bốn giọng ca nhí sẽ cùng tranh tài với những ca khúc thiếu nhi nổi tiếng một thời. Tập đầu tiên của bảng 7 sẽ lên sóng tối nay lúc 19h55 Thứ hai ngày 18/8 trên kênh VTV6!