Bí mật của rapper hot nhất Hà thành Rhymastic
V6 – Lần đầu tiên trong chương trình Người làm nhạc, rapper nổi tiếng nhất nhì Hà Thành trần tình với khán giả về...


Rapper Rhymastic với những bài rap gần gũi đi vào lòng người

Nói đến rapper, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc mũ snap back, một đôi giày hiphop, một ngoại hình bụi bặm và rất ngầu, nhưng với Rhymastic – chàng rapper nổi tiếng nhất nhì Hà Thành lại nghĩ rằng đó là công việc của một nhà thơ. Bởi rapper cũng như một nhà thơ, dùng ngôn từ, vần điệu để bày tỏ suy nghĩ của mình, chạm đến khán giả.


Rhymastic 'xuất khẩu thành rap' luôn một bài ca tại sân khấu 'Người làm nhạc' để giới thiệu về mình

Quả là thế, đối với Rhymastic, từng lời, từng câu trong bài rap anh thể hiện đều “trĩu nặng ưu tư”, và anh coi đó là lời tâm sự chân thành, sâu sắc nhất có thể khiến mọi người tiếp nhận dễ dàng và đồng cảm.

Lần đầu tiên, trên sân khấu của Người làm nhạc, Rhymastic sẽ kể về con đường theo đuổi âm nhạc và dự định trong tương lai của mình bằng chính thể  loại âm nhạc mà anh đang theo đuổi – rap. Hơn thế nữa, bí mật đằng sau nickname độc - và - lạ - Rhymastic cũng lần đầu được bật mí với khán giả VTV6.

Để khám phá nhiều hơn nữa về chàng rapper nổi tiếng “nhất nhì” Hà Thành  này, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Người làm nhạc sẽ lên sóng lúc 22h30 trên kênh VTV6 nhé!