Hoàng Bách háo hức nhận “vé về tuổi thơ” nhờ 4 giọng ca nhí
V6 – Hết “sởn gai ốc” với Thanh Trúc lại “giật mình” vì giọng hát tình cảm của Vũ Song Vũ, ca sĩ Hoàng Bách háo hức nhận vé về tuổi thơ.

Sau đêm mở màn ấn tượng, 4 giọng ca nhí của bảng thi đấu thứ 7 chương trình Những bài hát còn xanh tiếp tục khiến giám khảo và khán giả bồi hồi xúc động với những kỉ niệm thuở cắp sách đến trường qua hai ca khúc: Đi học của nhạc sĩ Bùi Đình Thảo và Bài học đầu tiên của nhạc sĩ Trương Xuân Mẫn.


Ban giám khảo 'trở về tuổi thơ' với 4 giọng hát thiên thần

Hoàng Bách, nam ca sĩ khách mời của đêm thi thứ hai không giấu sự xúc động khi lắng nghe giọng hát của các tài năng nhí, anh cũng bày tỏ sự biết ơn vì được “trở về tuổi thơ mà lại không tốn tiền mua vé” sau khi lắng nghe giọng hát trong trẻo, hồn nhiên của 4 tài năng nhỏ tuổi.

 
Thanh Trúc khiến giám khảo Hoàng Bách phải 'sởn da gà' vì giọng ca thiên thần

“Ốc tiêu” Thanh Trúc trong đêm thi đầu tiên đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ giám khảo cũng như khán giả trong trường quay với hình ảnh một cô bé nhỏ nhắn nhưng có giọng hát trong trẻo, lay động lòng người. Với sự hồn nhiên, ngây ngô của mình, Thanh Trúc một lần nữa thể hiện bài hát Đi học một cách trong sáng, dễ thương đúng như hình ảnh của cô bé. Đặc biệt, Thanh Trúc đã khiến cho giám khảo Hoàng Bách phải “sởn gai ốc”.


Vũ Song Vũ nồng nàn, tình cảm với ca khúc Đi học

 Tiếp nối màn trình diễn của “em út” Thanh Trúc, “ông cụ non” Vũ Song Vũ đã thể hiện lại ca khúc Đi học một lần nữa. Khi thể hiện lại ca khúc này, Song Vũ nhớ lại những hình ảnh đẹp mà cậu bé đã có dịp nhìn thấy trong chuyến đi Lạng Sơn cùng với bố. Hình ảnh những em bé dân tộc mặc quần áo nhiều màu sắc và tung tăng cắp sách đến trường đã khiến cho Vũ Song Vũ không thể nào quên. Với tình cảm dạt dào đặt trong bài hát, Vũ Song Vũ đang mang đến một Đi học đầy cảm xúc và nhẹ nhàng.


Lê Nguyên cá tính, sôi động trên sân khấu

Lê Nguyên và Tri Giao đã kể lại Bài học đầu tiên một cách truyền cảm. Với những cố gắng của mình, cậu bé Lê Nguyên vẫn hoàn thành ca khúc dù chưa thật sự hoàn hảo. Lê Nguyên nhận được 2 điểm 9 từ giám khảo Quang Lý và Ánh Tuyết. Hoàng Bách với sự thích thú cá tính riêng của Lê Nguyên đã dành cho cậu bé điểm 10.


Vũ Đình Tri Giao được đánh giá cao trong đêm thi thứ hai

Đối với Tri Giao, sự hoàn hảo trong phần thể hiện ca khúc đã đem lại cho cô bé trọn 30 từ Ban giám khảo và 39/40 sự bình chọn của khán giả. Tri Giao trở thành thí sinh cao điểm nhất của đêm thi thứ hai của bảng 7 Những bài hát còn xanh.

Kết thúc đêm diễn thứ hai, 4 đội thi tiếp tục bước vào đêm thứ ba với chủ đề Quê hương và sự tham gia của nữ ca sĩ Bảo Lan, sẽ lên sóng tối nay, lúc 19h55 Thứ tư ngày (20/08) trên kênh VTV6!