Công Tố “giành giật người yêu” của danh thủ Hồng Sơn
V6 – Lần đầu tiên của danh thủ Hồng Sơn trên truyền hình chắc chắn để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

HÌnh ảnh này mãi mãi in đậm trong trái tim những người yêu bóng đá Việt Nam (Ảnh: nguồn Internet)

Thế hệ 8x chắc chắc hẳn không ai là không biết đến cái tên Hồng Sơn. Con trai thì mê mẩn đôi chân đầy ma thuật với những đường bóng lắt léo của danh thủ này, còn con gái thì không thể rời mắt khỏi chàng trai Hà thành duyên dáng, đào hoa. Không thể phủ nhận rất nhiều khán giả đến sân xem Thể Công thi đấu ngày ấy là do hâm mộ chàng tiền vệ nổi tiếng này. Đến nay, Hồng Sơn vẫn giữ kỷ lục là cầu thủ Việt Nam duy nhất từng giành giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng” của châu Á sau màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn tại Tiger Cup 1998.

Biết bao cô gái đổ gục và “xin chết” trước Sơn “công chúa” nhưng nghĩ nghiệp quần đùi áo số chưa hợp với cuộc sống gia đình, không muốn làm khổ ai nên anh chàng lần lượt từ chối hết.

 

Trái bóng tròn là người yêu đầu và mãi mãi của anh

 

Rồi cái duyên cũng đến, trong đợt đi học nghiệp vụ tại TT huấn luyện thể thao, cô bạn hay đánh cầu lông cùng vô tình “chuyền quả bóng” tình duyên cho đồng đội mình sút thẳng vào gôn của chàng danh thủ. Người phụ nữ “không may mắn ấy” – như chính lời của Hồng Sơn chia sẻ - giờ là người cùng anh song hành trên chặng đường hậu sân cỏ. Gọi là không may mắn bởi với Hồng Sơn, quả bóng đã đến trước chị, chiếm trọn trái tim anh.

Tuy nhiên, đến với Ghế không tựa, trên cây cầu gãy nhịp khó lường, chỉ trong một giây bất cẩn, danh thủ vàng ngày nào đánh rơi  “người yêu” vào tay anh chàng đeo bám quyết liệt là Công Tố.

Mời các bạn cùng theo dõi Ghế không tựa – duy nhất trên VTV6 vào 22h30 thứ tư (9/7) để cùng trò chuyện với Hồng Sơn, để tìm hiểu hơn về cuộc sống trong và ngoài bóng đá của một thế hệ vàng, và trên hết là để được sống lại trong một bầu không khí bóng đá đầy hồn nhiên của thời kỳ chuyển giao!

Một chương trình giản dị, nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm suy tư về nghiệp của một người làm nghề tâm huyết! Ghế không tựa!

Bật mí thêm với khán giả, chương trình ghi hình với danh thủ Hồng Sơn là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với MC Công Tố. Chẳng là hôm đó Hà Nội bão cực to, bắt taxi không được nên Hồng Sơn đành để ê-kip chương trình 'leo cây'. Đến nơi, quần áo ướt như chuột lột, báo hại cả ê-kip phải chờ đợi. Nhưng 'bi kịch' chưa hết, trong khi ghi hình, bị MC Công Tố 'quay' chóng mặt cộng với đèn trong trường quay quá nóng khiến chàng tiền vệ hào hoa một thời đổ mồ hơi như tắm, chiếc áo sơ mi lại ướt nhoẹt. Đó là lý do vì sao khi xem chương trình các bạn sẽ thấy áo Hồng Sơn lúc khô lúc ướt.

Hồng Sơn thử thách thăng bằng trên cầu gãy nhịp

Anh cẩn thận bước đi từng chút một

Nhưng do một giây bất cẩn, anh đánh rơi người yêu vào tay công chúa

Hồng Sơn ăn mừng thành công đúng kiểu nhà binh

GL