Hương Giang Idol xuất sắc trở thành quán quân “Cuộc đua kỳ thú”
V6 – Nhờ sự thông minh và nghị lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, Hương Giang Idol và Criss Lai xuất sắc về vị trí đầu tiên và giành ngôi vị quán quân Cuộc đua kì thú 2014.

Chặng đua cuối cùng của Cuộc đua kỳ thú vừa khép lại vào tối 31/8. Sau hành trình gần 3 tháng khó quên, đội Hồng xuất sắc giành ngôi vị quán quân chung cuộc.


Đội Hồng gặp nhiều khó khăn trong thử thách vượt sông Sài Gòn bằng cầu dây

Vượt qua một nửa đầu tiên của chặng chung kết đầy kịch tính, đến với chặng cuối cùng, các đội chơi đã phải chinh phục một trong những lộ trình khó khăn nhất của cuộc đua năm nay: vượt qua chiếc cầu dây bắt ngang sông Sài Gòn chỉ với 3 tấm ván.


Thử thách đòi hỏi sự dũng cảm, khéo léo, và khả năng giữ thằng bằng đã khiến đội Hồng rơi vào tình huống bất lợi khi Hương Giang và Criss Lai vượt quá thời gian quy định và chịu phạt khá lâu. Trong khi đó, đội Vàng chấp nhận bỏ cuộc để tiết kiện thời gian, sức lực.


Cheo leo giữa trời trong thử thách vượt sông Sài Gòn đầy ấn tượng

Về vị trí sau cùng ở tập trước nhưng nhờ chiến thuật ở thử thách đi qua dây cáp, Trang Trần và Hiếu |Nguyễn của đội Cam, đã bứt phá để vượt qua đội Vàng, bám sát nút đội Hồng, nhưng không giành được vị trí về đích đầu tiên.


Hình ảnh các đội đua tại đích đến chặng chung kết

Sau đó, 6 tay đua phải di chuyển lên tầng 47 của toà nhà bằng cầu thang bộ. Phần thi đòi hỏi sức bền này từng được áp dụng tại tập đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2013. Dù thử thách về thể lực là điểm yếu của Hương Giang Idol, và Cris Lai đang bị chấn thương, nhưng cả hai thành viên của đội Hồng vẫn nỗ lực hết mình và cán đích đầu tiên, trở thành tân quán quân Cuộc đua kì thú mùa giải 2014. Đội Cam về đích thứ 3 trở thành Á quân và đội Vàng về vị trí cuối cùng.

Chiến thắng của đội Hồng đã khép lại Cuộc đua kì thú 2014 với giải thưởng 300 triệu đồng. Cả hai quyết định giành 50 triệu đồng để ủng hộ các chiến sĩ ngoài Biển Đông đang làm nhiệm vụ ngày đêm bảo vệ Tổ quốc.