Ngọc Mai được khen hát hay như Diva
V6 – Trong đêm thi thứ ba của bảng đấu đặc biệt, với ca khúc “Thà làm hạt mưa bay”, Ngọc Mai nhận “mưa” lời khen từ 3 vị giám khảo, đặc biệt còn được nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên ví như Diva Trần Thu Hà.


Ngọc Mai nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo

Trong đêm thi thứ ba, Ngọc Mai và Hòa Minzy cùng thể hiện ca khúc “Thà làm hạt mưa bay”. Với giọng ca cao vút, cùng cách thể hiện chuyên nghiệp, điêu luyện, Ngọc Mai nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên còn ví như đang được nghe Diva Trần Thu Hà hát “Thà làm hạt mưa bay” lần đầu tiên từ 20 năm trước. Dù được đánh giá ca trong những đêm thi trước, nhưng lần này, Hòa Minzy lại nhận được những lời nhận xét khá khiêm khắc khi lựa chọn bản phối quá sức của mình.


Hòa MinZy thể hiện 'Thà làm hạt mưa bay' chưa thực sự xuất sắc


Anh Quân Idol nhận được mưa lời khen khi thể hiện 'Bồ câu không đưa thư'

Cùng thể hiện ca khúc “Bồ câu không đưa thư”, ca sĩ Anh Quân Idol và bé Thanh Trúc cũng nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo, phần thi của hoàng tử ballad Anh Quân đột phá hơn và nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Ánh Tuyết và nhạc sĩ Nguyễn Văn Huyên.

Đêm thi tiếp sẽ là đêm thi cuối cùng của bảng đấu đặc biệt, lộ diện gương mặt cao điểm nhất của bảng đấu đặc biệt Những bài hát còn xanh. Anh Quân Idol, Ca sĩ Ngọc Mai, Hòa Minzy, hay bé Thanh Trúc sẽ dành được điểm số cao nhất, tương đương với số tiền quyên góp nhiều nhất trong bảng đấu đặc biệt sẽ lên sóng vào tối nay.

Quý vị và các bạn nhớ đón xem Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, thứ năm 4/9 trên kênh VTV6!