Hotboy Hoài Lâm tái xuất Bữa trưa vui vẻ
V6 – Chàng hotboy từng gây sóng gió trường quay Bữa trưa vui vẻ sẽ tái xuất khán giả VTV6...


Các khách mời này sẽ ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

Bữa trưa vui vẻ ngày đầu tiên của tuần vui mừng chào đón nhạc sĩ của “Và tôi cũng yêu em” – Đức Huy. Tuy đã gần thất thập nhưng vị nhạc sĩ này luôn nổi tiếng với một tâm hồn trẻ trung, và phong thái tràn đầy năng lượng. Khán giả không thể quên nụ cười sảng khoái và những nhận xét hóm hỉnh của vị nhạc sĩ này trên các game show truyền hình. Với cá tính như vậy, nhạc sĩ Đức Huy hoàn toàn phù hợp mở đầu tuần mới của chúng ta với một chủ đề mà chắc hẳn ai cũng quan tâm: Làm sao giữ được sự cân bằng trong cuộc sống.

12h thứ ba (16/9), hãy nhớ bật VTV6 để ăn trưa cùng nhiếp ảnh gia đầy tài năng Na Sơn. Không biết biên tập chương trình có ý gì mà đưa vị nhiếp ảnh gia tài năng này vào một chủ đề có thể gây tranh cãi: Nổ. Các bạn có muốn đặt câu hỏi và đưa ra thử thách với Na Sơn không? Hãy truy cập facebook của chương trình tại địa chỉ: facebook.com/Buatruavuive!

Nhà hàng Bữa trưa vui vẻ ngày thứ 4 (17/9) hứa hẹn sẽ nổ tung với sự góp mặt của nhóm nhảy Kun Kun – đàn em của Big Toe danh tiếng. Có lẽ cái bóng quá lớn của đàn anh khiến nhiều người quên mất rằng Kun Kun tập hợp rất nhiều cô gái tài năng từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi nhảy trong nước. Hãy cùng chứng kiến tài nghệ của họ trên Bữa trưa vui vẻ vào 12h thứ sáu ngày 19/9 các bạn nhé!


Ai sẽ là khách mời ngày thứ 5? Bếp trưởng vẫn còn đang băn khoăn, các bạn có gợi ý gì không?

Hoài Lâm chắn chắn là một trong những vị khách mời hot nhất từng xuất hiện trong Bữa trưa vui vẻ. Đáp lại tình yêu vô tận khán giả dành cho chàng hotboy này, bếp trưởng quyết định sẽ mời lại anh chàng này trong Bữa trưa vui vẻ thứ sáu ngày (19/9). Hoài Lâm vẫn còn lưỡng lự phải thu xếp công việc nhưng có đến 80% khả năng là anh chàng sẽ đồng ý. Nếu các bạn cũng muốn anh chàng này tái xuất thì hãy đổ bộ fanpage để thuyết phục Hoài Lâm nhé!

Đảm bảo sẽ không khiến các bạn thất vọng là Toàn Trung - vị khách ngày thứ 7 (20/9). Chàng vũ công cực kỳ tài năng của nhóm Milky way này còn là đàn anh của các cô gái Kun Kun kia cơ. Mà thành tích của Milky way thì có lẽ chỉ kém 1-2 nhóm nhảy trên khắp đất nước Việt Nam mình.


Vị khách cuối cùng vinh dự được thưởng thức đặc sản tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần này là một cái tên nghe thì có vẻ lạ mới nhưng đang thu hút sự chú ý của truyền thông: diễn viên Thùy Anh - người nổi đình nổi đám với vai diễn Huyền trong phim 'Đập cánh giữa không trung' - bộ phim vừa nhận giải thưởng Phim đầu tay hay nhất tại LHP danh giá Venice.

Chúc các bạn tuần mới đầy dư vị với Bữa trưa vui vẻ trên #VTV6!