Sống khác: Khi tiểu thư Hà thành đi... bán thịt lợn

V6 - Từ bỏ cuộc sống như mộng tại Thủ đô Hà Nội, cô sinh viên 9x một mình tìm đến thị trấn Sapa... bán thịt lợn kiếm sống.

Trần Hoài Linh là một nữ sinh Hà thành chính gốc hiện đang học năm thứ 2 trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Gia đình Linh được xếp vào hàng tri thức khá giả. Vì là con một nên mọi tình cảm yêu thương của bố mẹ đều dành cả cho cô tiểu thư này. Biết Linh thích chụp ảnh, hè vừa rồi bố mẹ cũng thưởng con gái yêu chuyến du lịch sang Singapore chụp ảnh trị giá tới 1000 USD. Tuy nhiên, như Linh chia sẻ “Mình không được tự lập và thiếu kinh nghiệm sống, thiếu những trải nghiệm cần có”, cuộc sống ấy nhạt nhòa trôi đi khiến cô gái được cưng chiều luôn chẳng bao giờ thỏa mãn.

Thị trấn sương mù huyền ảo – Sapa - là nơi Hoài Linh thực hiện thử thách của chương trình


Hoài Linh mệt thừ sau một ngày dài thử sức

Trên hành trình kiếm tìm những gam màu khác cho cuộc đời mình, Linh mạnh dạn đặt bút viết vào bản đăng kí tham gia Sống khác. Đến với thị trấn được mệnh danh là thiên đường ở Việt Nam - Sapa, nhưng không phải là để nghỉ dưỡng mà Linh sẽ phải rũ bỏ hình ảnh và lối sống của một tiểu thư Hà thành. Nhiệm vụ của cô gái này là kiếm đủ 600 nghìn trong vòng 3 ngày nhờ đi... bán thịt lợn.

Hãy cùng dõi theo công cuộc tìm lại giá trị sống của Hoài Linh trong chương trình Sống khác, phát sóng lúc 18h30 hôm nay (16/9) trên VTV6!