Tuổi 20 hát và những dấu ấn không thể nào quên
V6 – Trong những đêm thi đấu vừa qua, Tuổi 20 hát đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Khởi động từ tháng 6, trải qua các vòng tuyển chọn, vòng loại sân khấu, 2 đêm thi acoustic và 1 đêm nhạc rock, từ 9 trường ĐH, các HLV và khán giả đã lựa chọn ra 3 cái tên xuất sắc nhất bước vào Chung kết: Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh doanh và công nghệ, ĐH Lao động Xã hội. Hành trình Tuổi 20 hát đang dần khép lại, quý vị và các bạn hãy cùng V6 điểm lại những ấn tượng trong hành trình Tuổi 20 hát đã đi qua.

Màn trình diễn ấn tượng

Có lẽ khán giả Tuổi 20 hát không thể nào quên những màn trình diễn đẹp mắt, ấn tượng đến từ Đại học Kinh Tế quốc dân. Chưa bao giờ “Gặp nhau giữa rừng mơ”, “Vàm cỏ Đông” lại được thể hiện một cách mới mẻ và thú vị đến thế. Ngay chính HLV Minh Quân cũng phải há hốc mồm ngạc nhiên trước sự sáng tạo và năng động từ những học trò của mình.

Không chỉ có Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Lao động Xã hội cũng là ngôi trường đưa đến những tiết mục đặc sắc với ca khúc “Biển hát chiều nay” và “Tình em”. Và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cũng là một trong những ngôi trường đem đến nhiều tiết mục dàn dựng đẹp mắt, điển hình là tiết mục 'con cua đá' trong Liveshow Acoustic với chủ đề Biển đảo quê hương.


Đại học Sư Phạm 2 gây ấn tượng với tiết mục 'Con cua đá'

Những con số ấn tượng

Trải qua 2 vòng Liveshow Acoustic và Liveshow Rock, Học viện Ngân hàng là trường để lại nhiều ấn tượng khi là đội 2 lần liên tiếp nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ khán giả lần lượt là 39,9% và 35,48%. Đây có lẽ là đội chơi nặng kí nhất của Tuổi 20 hát mùa giải năm nay.


Học viện Ngân hàng chứng tỏ bản lĩnh của mình ngay từ vòng loại Tuổi 20 hát

Là HLV duy nhất, sở hữu 2 con át chủ bài bước vào vòng chung kết cũng là con số ấn tượng của HLV Ngọc Anh. Nữ quán quân Chinh phục đỉnh cao càng ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và năng lực của mình trong chương trình truyền hình thực tế Tuổi 20 hát.

Sự ủng hộ cuồng nhiệt từ khán giả

Chưa bao giờ chương trình lại nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả như trong đêm Liveshow Rock vừa qua. Chính giám đốc âm nhạc Dương Cầm và ca sĩ Khánh Linh cũng phải công nhận điều đó “Phải nói là khán giả quá cuồng nhiệt, đây là lần đầu tiên mà Dương Cầm cảm thấy cả khán đài như chuẩn bị nổ tung bởi sức nóng từ các tiết mục và từ chính các bạn khán giả”.  – nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ.


Khán giả cỗ vũ hết mình cho những tiết mục của Tuổi 20 hát

Chỉ còn mấy ngày nữa thôi, đêm Chung kết Tuổi 20 hát sẽ chính thức bắt đầu, quý vị và các bạn hãy chờ đón xem những “trái tim hát” sẽ ghi thêm những dấu ấn đặc biệt nào vào hành trình của Tuổi 20 hát mùa giải năm nay.

Đêm chung Kết Tuổi 20 hát sẽ chính thức lên sóng THTT lúc 21h00 ngày 27/09 trên kênh VTV6!