Tuổi thơ dữ dội đưa cô gái xinh đẹp vào tù
V6 - Nếu chỉ nhìn gương mặt, mà không đưa mắt xuống bộ quần áo phạm nhân, ít người nghĩ rằng cô gái xinh đẹp này đang phải chịu án phạt 9 năm tù...

20 tuổi, không cha không mẹ, đã ly hôn và có 2 đứa con là đôi dòng chúng tôi đọc được trong lý lịch của Trần Thị Thúy – nữ phạm nhân trẻ tuổi đã thụ án được 3 năm ở trại giam Gia Trung, Gia Lai.


9 tuổi, cô bé này đã không còn cả cha lẫn mẹ


Đôi chân bé nhỏ đã nặng gánh mưu sinh

Tuổi thơ dữ dội không có cha, thường xuyên bị bạn bè trêu chọc khiến Thúy tổn thương. Cô bé thực sự gục ngã ở tuổi lên 9 khi mẹ cô cũng rời bỏ con mà đi. Ông bà ngoại nghèo khó khiến cô bé vốn nhiều suy tư này nung nấu ý định bỏ học đi kiếm tiền phụ giúp ông bà. Ở cái tuổi mà các bạn còn hồn nhiên đeo khăn quàng đỏ tung tăng đến lớp, cô bé này lao vào đời và dính ngay cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra.   

Bị bắt trong khi đang buôn “cái chết trắng”, Thúy để lại ông bà ngoại già yếu và 2 đứa con thơ bơ vơ không cha không mẹ. Liệu 9 năm nữa, các con cô còn có nhận mẹ? Liệu 9 năm nữa, chúng có không dính vào cạm bẫy Thúy từng vướng phải?

Bi kịch với cuộc đời Thúy dường như sắp lặp lại...

Hãy cùng đón xem câu chuyện đầy dữ dội của nữ phạm nhân trẻ tuổi này trong chương trình Ngược chiều phát sóng vào 18h30 thứ năm (25/9) trên VTV6 để một lần nữa sống chậm lại, hướng tới những thông điệp tích cực từ cuộc sống!