VTV6 đoạt giải A giải Báo chí quốc gia
V6 – Cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta” do VTV6 sản xuất vinh dự giành giải A Giải báo chí quốc gia.

Giải báo chí quốc gia luôn là mơ ước của mỗi nhà báo bởi đó là sự công nhận về nghề, của những nhà chuyên môn trao tặng cho những tác phẩm xuất sắc nhất trong năm.

Thứ bảy vừa qua, Lễ trao giải báo chí quốc gia 2013 diễn ra thành công trong sự hài lòng của những người làm báo.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh lên nhận giải thưởng cao quý

Cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta” do VTV6 sản xuất vinh dự nhận giải A Giải báo chí quốc gia 2013 ở hạng mục Bình luận, giao lưu, tọa đàm.

Hẳn rất nhiều bạn còn nhớ, 7/7/2013, lần đầu tiên một cầu truyền hình trực tiếp được thực hiện tại quần đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc. Cảm xúc, nhân văn, hào hùng và đầy nhuệ khí là những gì khán giả cảm nhận được khi theo dõi Cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta”.

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cũng là MC ở đầu cầu Hà Nội

Ngoài Giải A dành cho “Biển đảo của chúng ta”, ở hạng mục Bình luận, Giao lưu, tọa đàm; Đài Truyền hình Việt Nam còn đoạt thêm 01 giải B cho tác phẩm “Gala Ngày trở về: Nếu đi hết biển...” do Ban TH Đối ngoại thực hiện.

Ở hạng mục Tin, phóng sự, ký sự, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp tục “gặt hái” thành công với giải A của tác phẩm “Chuyện buồn của ngành cơ khí” do Chi hội Nhà báo Cơ quan thường trú khu vực miền Trung của Đài THVN.

Tác phẩm “Những tâm hồn Việt trên đất Nhật” do Chi hội Nhà báo TT Phim tài liệu và Phóng sự truyền hình cũng mang lại cho Đài THVN 01 giải C ở hạng mục Phim Tài liệu truyền hình.