Những bông hoa nhỏ trở lại mái nhà VTV6
V6 – Từ 1/10, sóng VTV6 giang rộng cánh tay đón chào Những bông hoa nhỏ trở lại vào...
Sau một thời gian “'ở trọ' trên kênh VTV2, huyền thoại một thời của truyền hình Việt Nam – Những bông hoa nhỏ - sẽ chính thức trở lại mái nhà VTV6 từ ngày 1/10. Sở dĩ gọi VTV6 là mái nhà là bởi hiện nay, toàn bộ ê-kip sản xuất các chương trình lẻ, các linh kiện của Những bông hoa nhỏ đều nằm ở Ban Thanh thiếu niên.

Quý vị và các bạn một lần nữa nhìn lại lịch phát sóng và đối tượng khán giả của các chương trình để cùng xem với các bé nhé!

17h30 thứ hai: Bạn trẻ bốn phương

Đây là một chương trình rất thú vị dành cho các bé học sinh tiểu học lớp 4-5. Xem chương trình, các bé được gặp gỡ những người bạn đồng trang lứa ở khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu cuộc sống và khám phá nền văn hóa của thành phố ấy.

17h30 thứ ba: Vườn cổ tích

Nếu như Bạn trẻ bốn phương dành cho các bé lớp 4-5 thì Vườn cổ tích lại được thiết kế dành riêng cho các bé từ lớp 1 đên lớp 3. Đến với chương trình, các bé như được lạc vào một không gian kỳ ảo đậm chất cổ tích với những nhân vật mà các bé đều quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích.

17h30 thứ tư: Trò chuyện cùng bé

Chương trình đặc biệt dành tặng cho các bé mẫu giáo từ 3-6 tuổi. Trong mỗi chương trình, các bé sẽ được thưởng thức những giai điệu âm nhạc trong sáng, hồn nhiên do bạn bè mình thể hiện. Đồng thời, các trò chơi liên quan đến từng chủ đề sẽ giúp các bé tăng cường khả năng cảm thụ âm nhạc, kỹ năng vận động...

17h30 thứ năm: Vừng ơi, mở cửa ra


Vừng ơi, mở cửa ra là thực đơn hấp dẫn dành cho các em yêu khoa học

Được coi như là một phiên bản mới của chương trình Khoa học vui, Vừng ơi – mở cửa ra sẽ mở toang cánh cửa giúp các em học sinh cấp 2 bắt đầu tiếp xúc với khoa học. Những điều bất thường trong cuộc sống sẽ được lý giải dưới góc nhìn vật lý, hóa học,... Không chỉ vậy, trong mỗi chương trình, các em sẽ được hướng dẫn cách làm một món đồ nào đó vô cùng tiện dụng và đáng yêu.

17h30 thứ sáu: Bạn trẻ bốn phương

16h30 thứ bảy: Những nốt nhạc xinh

Những nốt nhạc xinh chính là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và đa dạng dành cho các bé. Với rất nhiều ca khúc nhạc thiếu nhi hấp dẫn, những trò chơi vận động thú vị liên quan đến âm nhạc, các em sẽ tiếc hùi hụi khi chương trình kết thúc.

16h30 chủ nhật: Vườn cổ tích