Đếm ngược tới giờ Vũ điệu xanh lên sóng
V6 – Chỉ còn 2 ngày nữa, cuộc tìm kiếm vũ công xuất sắc và toàn diện nhất Việt Nam 2014 sẽ trở lại...

Khác với nhiều cuộc thi nhảy khác ở Việt Nam lấy yếu tố người nổi tiếng làm trọng tâm thì Vũ điệu xanh lạ lấy chất lượng làm đầu. Thí sinh của cuộc thi là những vũ công chuyên nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam. Tham gia Vũ điệu xanh, mỗi vũ công phải vượt qua nhiều vòng thi với nhiều thể loại nhảy khác nhau.

Sự tự do phóng khoáng của Hip hop, những cú giật kinh điển của Popping hay sự mềm mại của House đến những chuyển động tay đầy tinh tế của Waacking,... tất cả sẽ mang đến cho khán giả những màn thi tài đỉnh cao đậm chất nghệ thuật và vẫn mang yếu tố giải trí.


Hai đội trưởng Viết Thành (Big Toe),  và Việt Max (Big Touch).

Đảm trách vai trò đội trưởng của Vũ điệu xanh năm nay là những cái tên đỉnh cao của Hip hop Việt: Viết Thành (Big Toe), Hoàng Phương, Hà Lê và Việt Max (Big Touch). Với dân trong nghề thì đây chính là những người tiên phong đưa Hip hop vào Việt Nam và phát triển nó thành một xu thế tất yếu thu hút hàng triệu bạn trẻ tham gia.

Vũ điệu xanh 2014 sẽ lên sóng 2 số/ tuần vào 21h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/10. Mời các bạn chú ý đón xem!

Thông tin thêm:

Hip hop (Thể thức 2 -2): Hip-hop là thể loại nhảy social hoặc đã được biên đạo trên nền nhạc hip-hop. Điều khá đặc biệt của Hiphop so với những thể loại khác là Hiphop thể hiện rõ nét tính ‘tự do sáng tạo’ (freestyle). 

 

Đối với một số người, nhảy hip-hop là một loại hình giải trí hoặc sở thích. Với những người khác, hip-hop là một lối sống, là cách thức giúp trở nên năng động hơn về sức khỏe, một loại hình nhảy mang tính cạnh tranh, một cách kiếm sống bằng con đường nhảy chuyên nghiệp.