Người làm nhạc hội tụ “rừng sao” trong đêm Gala cuối cùng

V6 – Cát Tường, Trung Quân, Trúc Nhân, … là những cái tên sẽ hội tụ trên sân khấu Người làm nhạc tối nay. Đây cũng là số cuối cùng trước khi chương trình chính thức bị 'khai tử'.

Với 52 số phát sóng, hơn 100 giờ ghi hình, hàng trăm phần biểu diễn đầy màu sắc, 52 khách mời là nghệ sĩ trẻ, ca sĩ trẻ, nhạc công, tác giả, người làm nhạc, ... chương trình Người làm nhạc chính là cầu nối giúp khách mời đến gần hơn với khán giả, và khán giả thêm yêu những nghệ sĩ trẻ. Từ bệ phóng này, nhiều cái tên tỏa sáng và gặt hái được thành công vang dội như Cát Tường, F - Band.... Hãy cùng nhìn lại một năm đầy sôi động của người làm nhạc với những khách mời đình đám như Cát Tường, Trung Quân, Trúc Nhân, Hằng Bing Boong, Fband… sẽ góp mặt trong đêm Gala Người làm nhạc tối nay.

Đánh dấu sự trở lại trên sân khấu Người làm nhạc, ca sĩ “Thu cuối”- Hằng Bing Boong sẽ chia sẻ lý do lựa chọn Trung Quân trong ca khúc  “Rời” của Bích Ngọc – một ca khúc được giới trẻ săn đón trong những tuần qua. Cùng với đó, “Thánh mưa” cũng sẽ bật mí những ca khúc mà anh đang ấp ủ, hứa hẹn mang đến những bản tình ca lãng mạn.

Và cũng trong số đặc biệt tối nay, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện chất giọng và phong cách không thể lẫn vào đâu được của mình với “Vết mưa” - ca khúc từng 4 lần liên tiếp gây sốt bảng xếp hạng Bái hát yêu thích. Trong khi đó, những ai yêu giọng hát Trúc Nhân và ca khúc “Bốn chữ lắm” chắc chắn sẽ hài lòng với màn trình diễn của anh với ca khúc “Về” da diết và tràn đầy tình cảm.

F - Band sẽ xuất hiện bất ngờ trên sân khấu Người làm nhạc

Bật mí với các bạn, trong đêm Gala tối nay, F – band – ban nhạc đình đám sẽ xuất hiện một cách vô cùng bất ngờ và hé lộ lý do sự lên ngôi của những tác giả trẻ trong năm qua. Và trong số đặc biệt cuối cùng trước khi Người làm nhạc bị 'khai tử',  những khách mời đặc biệt chắc chắn sẽ không quên gửi tới các bạn những ca khúc mới nhất chưa từng được công bố. Các bạn hãy chờ đón xem đó là những ca khúc gì nhé!

Bữa tiệc âm nhạc kinh điển đang chờ các bạn khám phá trong Gala Người làm nhạc sẽ lên sóng lúc 22h30 tối nay (29/12) trên kênh VTV6 nhé!