Hùng Sơn: giản dị làm nên sự khác biệt
V6 - Giành tấm vé cuối cùng vào chung kết Cầu Vồng 2014 là một anh chàng có dáng vẻ thư sinh, hiền lành, và giản dị. Chỉ còn vài ngày nữa là đến “trận đấu” quan trọng nhất của cả mùa giải, hãy cùng VTV6 trò chuyện xem Hùng Sơn đã và đang chuẩn bị như thế nào nhé!

VTV6: Xin chúc mừng Hùng Sơn đã lọt vào chung kết toàn quốc của Cầu Vồng 2014! Cảm xúc của bạn thế nào khi MC Công Tố công bố bạn là người cuối cùng giành chiếc vé “vàng” này?

Hùng Sơn: Trước khi kết quả được công bố, mình vô cùng hồi hộp và lo lắng, vì lúc này mình phải cạnh tranh trực tiếp với Thanh Mai. Ở vòng chung kết miền Nam, bạn ấy đã giành được tỷ lệ bình chọn rất cao của khán giả nên mình đã nghĩ là mình khó có cửa thắng. Vì thế cảm xúc vỡ òa ra khi nghe tin mình được xướng lên.

VTV6: Hùng Sơn đánh giá thế nào về hai đối thủ của mình trong trận chung kết?

Hùng Sơn: Mặc dù chưa tiếp xúc trực tiếp với Hoàng Vũ, nhưng theo những gì Vũ đã thể hiện trong các vòng thi trước thì mình đánh giá Hoàng Vũ là người hoạt bát, thông minh và tự tin. Còn Thái Trang thì... luôn chắc chắn trong mỗi phần thi của mình, là một cô gái thông minh và làm việc rất dễ chịu, thoải mái. Trang chính là ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân.

Sau những lần làm việc chung, Thái Sơn đánh giá rất cao Thái Trang

VTV6: Vậy Hùng Sơn nghĩ cơ hội của mình trong trận chung kết sắp tới là bao nhiêu phần trăm?

Hùng Sơn: Rất khó nói, đặc biệt là khi khán giả là người có toàn quyền quyết định. Ở các vòng thi trước, tỷ lệ bình chọn của Thái Trang và Hoàng Sơn đều rất cao, gấp rưỡi của Sơn. Nhưng Sơn không “tủi thân” đâu vì tổng lượng bình chọn của Sơn trong trận bán kết toàn quốc đã cao hơn rất nhiều so với trận chung kết miền Bắc rồi.

VTV6: Vậy Sơn có “ủ mưu” gì để giành thêm sự ủng hộ của khán giả không?

Hùng Sơn: Sơn không có mưu gì hết mà chỉ cố gắng làm hết sức mình, phát huy được điểm mạnh mà như Ban giám khảo đã nhận xét là sự thoải mái, gần gũi và giản dị. Ngoài ra, mình cũng sẽ phải chọn câu từ khéo léo hơn và thật bình tĩnh xử lý các tình huống. Dù không giành chiến thắng thì Sơn cũng phải giành được sự yêu mến của khán giả.

VTV6: Biết đâu tâm lý thoải mái đó sẽ giúp Sơn làm nên bất ngờ thì sao. Chúc Sơn thành công trong trận chung kết sắp tới!

 

PROFILE 'TRÍCH CHÉO' CỦA HÙNG SƠN

- Sinh năm: 1991

- Quê quán: Hà Nội

- Sở thích đặc biệt: thể thao, blackberry và xe cộ

- 3 từ đúng nhất để miêu tả về mình: gần gũi, hòa đồng và giản dị

- Kinh nghiệm: từng dẫn các chương trình tại ĐH Ngoại Thương như Khởi nghiệp cùng Kawai, Duyên dáng Ngoại Thương, Hotsteps…

 

Xin mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh của Hùng Sơn ngoài đời thường!

Top 5 Cầu Vồng đi chơi sau những vòng thi căng thẳng

Sơn có nụ cười rất hiền lành và gần gũi

Sơn sẽ dùng chính sự giản dị của mình để chinh phục khán giả

 

BL