Thí sinh đánh giá MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Khắc Nguyện
V6 - Đêm chung kết Cầu Vồng 2014 càng trở nên thú vị khi chính các thí sinh trở thành người “cầm cân nảy mực” nhận xét Ban giám khảo.

Thái Trang – Hoàng vũ – Hùng Sơn, cái tên nào sẽ trở thành chủ nhân của ngôi vị quán quân Cầu Vồng 2014?

Trải qua nhiều thử thách với các đêm thi truyền hình trực tiếp và cầu truyền hình, Thái Trang, Hoàng Vũ và Hùng Sơn đã trở thành ba gương mặt xuất sắc nhất ở hai miền Nam – Bắc và họ sẽ cùng nhau chạy đua nước rút trên chặng cuối của con đường chinh phục Cầu Vồng.

Chắc hẳn những cái tên: nhà báo Chu Minh Vũ, BTV Quang Minh, MC Thảo Vân đã quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Họ đến với nghề MC như thế nào, họ đã tự tôi luyện ra sao để có được ngày hôm nay?... Tất cả sẽ được bật mí trong đêm chung kết Cầu vồng 2014, qua phần phỏng vấn của mỗi thí sinh với những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình này.


Lần đầu tiên Ban giám khảo sẽ bị nhận xét

Một điểm khá thú vị là trong đêm chung kết này, cả ba thí sinh sẽ có cơ hội nhận xét và đánh giá ba vị giám khảo. MC kỳ cựu Diễm Quỳnh, Anh Tuấn, Khắc Nguyện dưới cái nhìn của các thí sinh sẽ như thế nào? Liệu giám khảo đáng yêu Diễm Quỳnh có còn được Hùng Sơn nhận xét là “một quả chanh vừa chua vừa gắt” như trong vòng thi dẫn đơn? Hãy cùng đón xem đêm Chung kết Cầu Vồng 2014 để không bỏ lỡ tất cả những bất ngờ chưa từng có.

Mảnh ghép cuối cùng làm nên sức hấp dẫn cho Chung kết Cầu Vồng 2014 chính là sự xuất hiện của nhiều đôi song ca rất đáng yêu: Hoàng Yến – Hà Anh, Khắc Hiếu – Hà Hoài Thu và chủ nhân đáng yêu của “hit” Dấu mưa – Nguyễn Hoàng Trung Quân.

Cầu Vồng 2014 đã sẵn sàng chào đón chủ nhân mới. Đó là cô gái chín chắn Thái Trang, chàng trai hài hước Hoàng Vũ hay Hùng sơn điềm đạm?

Mời các bạn đón xem chung kết Cầu vồng 2014 truyền hình trực tiếp vào 21h00 thứ 7 ngày 31/5 trên kênh VTV6!

Bạn yêu thích thí sinh nào? Hãy bình chọn cho họ bằng 1 trong hai cách sau:

1.     Truy cập vtvplus.vn/cauvong và làm theo hướng dẫn

                  Hoặc tải ứng dụng VTVPlus trên App store hoặc CH Play

2.     Soạn tin nhắn theo cú pháp: CV X Y và gửi về 6362

Trong đó:

X: là mã số thí sinh

Y: là số người có cùng dự đoán như bạn

Chi phí 3.000đ/tin nhắn. 1 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng dành cho khán giả may mắn nhất! 

 

VTV6