Hãy là “Siêu thủ lĩnh”!
V6 – Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để trở thành “Siêu thủ lĩnh” 2014 và nhận giải thưởng lên tới 100 triệu đồng!

Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 30, có ý tưởng hoặc đang thực hiện những dự án xã hội đều có thể tham gia cuộc thi

 

“Siêu thủ lĩnh” là một cuộc thi truyền hình dành cho những nhà lãnh đạo trẻ do Ban Thanh thiếu niên – Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với mục đích tạo ra một sân chơi dành cho những người trẻ đang có ý tưởng hoặc đang thực hiện những dự án vì cộng đồng, “Siêu thủ lĩnh” đã trải qua 2 mùa thi với hơn 800 gương mặt thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền trên đất nước. Cuộc thi không chỉ tôn vinh tài năng và phẩm chất lãnh đạo của người trẻ mà quan trọng hơn, đây là nơi kết nối các ý tưởng vì một Việt Nam phát triển và trở thành niềm khích lệ cho nhiều bạn trẻ muốn chung tay thay đổi xã hội.

Siêu thủ lĩnh 2013 Thúy An đã có những trải nghiệm đáng nhớ tại Châu Âu

Tháng 5 này, VTV6 sẽ đưa “Siêu thủ lĩnh” trở lại với ba vòng thi:

-        Vòng tuyển chọn: Diễn ra tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào trung tuần tháng 6 để tìm ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng trong.

-        Vòng thử thách thực tế: Diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 7 và tháng 8. 10 thí sinh sẽ lần lượt trải qua các thử thách thực tế để chứng tỏ bản lĩnh lãnh đạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất vượt qua được tất cả các thử thách sẽ bước tiếp vào trận Chung kết.

-          Trận chung kết: Diễn ra tại Hà Nội, dự kiến vào trung tuần tháng 10. Người chiến thắng sẽ trở thành “Siêu thủ lĩnh” 2014 cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy nộp hồ sơ tham gia chương trình bằng cách:

-        - Download bản đăng ký tại đây.

-        - Gửi bản đăng ký, 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân (không qua chỉnh sửa) về một trong hai địa chỉ:

Email: sieuthulinhv6@gmail.com
+ Thư tay: Chương trình Siêu thủ lĩnh, Phòng Nội dung 2, Ban Thanh thiếu niên, Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

 

*Lưu ý: Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 20/5/2014.

*Mọi thông tin chi tiết, liên hệ: BTV Anh Ngọc, ĐT: 046.2663789 hoặc truy cập fanpage www.facebook.com/sieuthulinh.