NSƯT Kim Oanh: "Khán giả càng ghét, tôi càng vui"
V6 - Chia sẻ tại trường quay của Ghế không tựa, NSƯT Kim Oanh hóm hỉnh cho biết: "Người xem càng ghét nhân vật tôi diễn bao nhiêu thì tôi càng vui mừng bấy nhiêu, vì điều đó chứng tỏ các vai diễn của tôi đã mang lại "cảm xúc" cho người xem.

 “Ghế không tựa” luôn là 'cỗ máy thời gian' giúp khách mời trở lại với  những tháng ngày đi tìm kiếm thành công. NSƯT Kim Oanh không pải là ngoại lệ, trên chiếc ghế không tựa, cô gái nổi tiếng với những vai đanh đá, chua ngoa sẽ hồi tưởng lại những kỉ niệm về thời thơ ấu với niềm yêu thích sân khấu và diễn xuất của mình.

NSUT Kim Oanh xinh đẹp, nhí nhảnh trên chiếc ghế có tựa

Dấu mốc đến với cuộc đời của một Kim Oanh - diễn viên, đó là vào năm cấp II, trường có tổ chức buổi liên hoan văn nghệ, Kim Oanh đã dựng một tiểu phẩm ngắn trong đó mình là vai chính, sau khi diễn xong, tất cả thầy cô và bạn bè đều cực kỳ yêu thích tiểu phẩm ngắn đó và cổ vũ nhiệt liệt cho Kim Oanh, từ đó, Kim Oanh quyết tâm sẽ theo nghề này.

Thử thách trên cây cầu bập bênh với đôi dép bông cực kì dễ thương

Nói về tính cách nhân vật trong các vai diễn của mình, Kim Oanh đã chia sẻ rằng chính sự đối lập trong tính cách của hai nhân vật, sự chân thành chất phác đối lập với sự ghê ghớm, chua ngoa, đã mang lại thành công cho tác phẩm cũng như thành công cho chính người nghệ sỹ thể hiện vai diễn.

Giao lưu cùng khán giả

Kim Oanh cho rằng, trong những vai diễn cô hóa thân vào, người xem càng ghét nhân vật bao nhiêu thì cô càng vui mừng bấy nhiêu, vì điều đó chứng tỏ các vai diễn của cô đã mang lại “cảm xúc” cho người xem. Kim Oanh luôn cảm ơn những người bạn diễn của mình, đã cùng nhau tạo nên sự hấp dẫn cho mỗi tác phẩm.

Và còn biết bao câu chuyện lần đầu khác sẽ được NSƯT Kim Oanh bật mí. Mời các bạn đón xem Ghế không tựa vào 22h30 thứ tư ngày 23/7 trên VTV6!

Bùi Liên