Hòa Minzy giành điểm tuyệt đối
V6 – Hòa Minzy giành điểm tuyệt đối tại số thứ 2 của bảng 3 Những bài hát còn xanh.

Với giọng hát nồng nàn và giàu cảm xúc, quán quân Học Viện Ngôi Sao Hòa Minzy đã một lần nữa gây xúc động khi biểu diễn thành công ca khúc “Tình yêu là mãi mãi” và giành điểm tuyệt đối tại bảng thứ ba của  Những bài hát còn xanh.

Hòa Minzy giành điểm tuyệt đối khi biểu diễn thành công ca khúc 'Tình yêu là mãi mãi'

Thể hiện một bài hát vốn phù hợp hơn với các giọng nữ, Bảo Kun gặp không ít khó khăn khi đứng trước những giai điệu uyển chuyển, mềm mại, tự nhiên tuôn chảy trong “Tình yêu là mãi mãi”. Tuy nhiên, phát huy sự sáng tạo và khả năng tạo dấu ân riêng của mình, Bảo Kun tiếp tục chứng tỏ sự thông minh khi để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng giám khảo.

Gia Bảo gặp khó khăn khi phải thể hiện 'Tình yêu là mãi mãi' - một bài hát phù hợi với giọng nữ

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi cũng giành được rất nhiều lời khen tặng khi đối đầu cùng Kim Thành trong ca khúc “Đi qua vùng cỏ non” của nhạc sĩ Trần Long Ẩn. Với ưu thế là sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, trong sáng, Hoàng Yến đã thể hiện khá tốt tinh thần của bài hát, cô truyền được sự trong trẻo, sinh khí và một niềm vui nhẹ nhàng nhưng lan tỏa qua từng câu hát của “Đi qua vùng cỏ non”.

Hoàng Yến thể hiện thành công ca khúc 'Đi qua vùng cỏ non'

Nếu Hoàng Yến sở hữu âm vực cao và giọng hát trong trẻo, Kim Thành lại là một thái cực hoàn toàn đối lập với chất giọng trầm và cá tính, điều này trở thành một áp lực với cô khi thể hiện một bài hát với tinh thần nhẹ nhàng, tươi sáng như “Đi qua vùng cỏ non”. Dù không nhận được nhiều lời khen như Hoàng Yến, Kim Thành vẫn được các giám khảo đánh giá cao về giọng hát đẹp và góp ý thêm về cách xử lý bài hát.

Kim Thành được giám khảo đánh giá cao về giọng hát đẹp

Kết thúc số thứ 2, các ca sĩ trẻ của Top 4 Học Viện Ngôi Sao sẽ tiếp tục bước vào đêm thi thứ ba thuộc bảng 3 Những bài hát còn xanh với hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng, đã vượt qua khuôn khổ màn ảnh nhỏ và có một đời sống riêng trong lòng công chúng yêu nhạc. Tập 11 của Những bài hát còn xanh lên sóng tối nay, 19h55 Thứ năm ngày 23/7 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

PT