Hoàng Yến “phục thù” thành công Hòa Minzy
V6 - Hoàng Yến “phục thù” thành công Hòa Minzy nhờ bình chọn khán giả.

Với hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng: Chị tôi của Trọng Đài và Những nẻo đường phù sa của Bảo Phúc, 4 gương mặt trẻ của Học Viện Ngôi Sao tiếp tục đem đến một đêm thi kịch tính và giàu cảm xúc cho bảng thứ ba của Những bài hát còn xanh.

4 thí sinh đã mang đến một đêm thi kịch tính và giàu cảm xúc

Hai cô gái Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi tiếp tục chứng tỏ sự ngang sức ngang tài với những điểm số ấn tượng, nếu Hòa Minzy một lần nửa khẳng định phong độ của mình khi đánh bại Kim Thành bằng phần biểu diễn 'Chị tôi' giành điểm tuyệt đối thì Hoàng Yến Chibi cũng không hề thua kém khi chiếm chọn 30 điểm và “đè bẹp” Gia Bảo bằng bản hit một thời “Những nẻo đường phù sa”.

Hòa Minzy đánh bại Kim Thành trong phần biểu diễn ca khúc 'Chị tôi'

Hoàng Yến 'đè bẹp' Gia Bảo trong ca khúc 'Những nẻo đường phù sa'

Tuy cùng giành điểm tuyệt đối từ giám khảo nhưng Hoàng Yến lại vượt trội hơn Hòa Minzy về lượt bình chọn khán giả, và với tổng số điểm gần như tuyệt đối 49,5/50, Hoàng Yến lần đầu tiên vươn lên dẫn đầu và “phục thù” trước quán quân Hòa Minzy, chấm dứt chuỗi “bất bại” của quán quân Học Viện Ngôi Sao.

Với sự hậu thuẫn của khán giả, Hoàng Yến đã 'phục thù' thành  công Hòa Minzy

Trong khi đó, dù được đánh giá cao về giọng hát và sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu nhưng Kim Thành và Gia Bảo lại lép vế hơn so với hai cô gái sinh năm 1995.

Tập cuối cùng của bảng thứ ba với cuộc tái đấu của 4 gương mặt trẻ ở độ tuổi 9x sẽ lên sóng lúc 19h55 tối mai, Thứ sáu ngày 24/7 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

PT