Trang Khiếu, An Đinh thoát hiểm trong gang tấc
V6 – Lần thứ tư trong “Cuộc đua kì thú” may mắn lại tiếp tục mỉm cười với đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh.


  Đội Vàng của Trang Khiếu - An Đinh là một đội để lại khá nhiều cảm xúc cho người xem trong Cuộc đua kỳ thú 2014. Trong khi đội duy nhất có 2 thành viên nam - đội Xám của Sơn Việt và Minh Long - bị loại ngay từ chặng đầu tiên thì đội duy nhất có 2 thành viên nữ lại bám trụ đến tận lúc này dù là... luôn giữ vị trí “nguy hiểm”.

  Dạn dày kinh nghiệm, sự đa dạng hoạt động trong cuộc sống cùng sự kết hợp ăn ý, nhuần nhuyễn giữa hai vợ chồng đã giúp Kiwi Ngô Mai Trang và Đỗ Hoàng Dương vượt qua các đối thủ để về đích đầu tiên. Đây là lần thứ 2 đội Xanh Dương vươn lên vị trí số 1, san bằng số lần dẫn đầu với đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai.


  Thử thách cuối cùng dành cho các đội là một thử thách đầy thú vị khi các tay đua sẽ học và thực hành cách làm chả cá, điều đặc biệt là miếng chả cá hoàn thành sẽ được các đội chiên trên một chảo lửa đặt trên thuyền thúng, và nhiệm vụ của các đội là chiên thành công hai miếng chả cá trong lúc bơi thuyền thúng và về nộp lại cho người giám hộ.

  Nấu ăn tiếp tục làm khó 2 thành viên 'con nhà võ' đội Đỏ. Tuy nhiên, thay vì thấy một Long Điền cục mịch, chê trách và sẵn sàng đẩy Kim Dung ngã như ở chặng 1, chặng 6 chứng kiến một chàng cascadeur vui tính, cất tiếng hát ngay giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng' và kiên nhẫn với sự vụng về của bạn chơi.

  Dù thoát hiểm trong gang tấc, nhưng khó khăn đang chờ đợi đội Vàng ở phía trước không chỉ là khoảng cách về thời gian mà còn là việc bị tịch thu toàn bộ tiền hiện có và xuất phát với không một đồng lộ phí, cả hai sẽ phải tự xoay sở để di chuyển trong những thử thách tiếp theo của cuộc đua hứa hẹn sẽ không kém phần kịch tính và gay cấn.

  Chặng đua thứ 7 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ được phát sóng lúc vào tối Thứ bảy ngày 2/8 và Chủ nhật ngày 3/8, lúc 19h55 trên kênh VTV6.