Hoàng Bách ra mắt album về thảm họa sóng thần ở Nhật
V6 – Lần đầu tiên trong chương trình “Người làm nhạc”, ca sĩ Hoàng Bách sẽ ra mắt album âm nhạc mang phong cách Nhật Bản.

Tham gia “Người làm nhạc” của VTV6 tuần này, Ca sĩ Hoàng Bách sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đậm chất nhân văn qua album “Trời còn mưa mãi” sẽ ra mắt trong tháng 9 tới.


Hoàng Bách ra mắt Album Trời còn mưa mãi

Album gồm những ca khúc rất quen thuộc với khán giả Việt như Trời còn mưa mãi, Khi cô đơn anh gọi tên em, Never fall in love (Niềm đau chôn dấu), Tàn tro, Sa mạc tình yêu, Tan tác, Hận tình trong mưa.... Cảm hứng thực hiện album này của Hoàng Bách bắt nguồn trước hết từ sự đồng cảm về nỗi đau mà nhân dân Nhật Bản gặp phải trong thảm họa sóng thần vào năm 2011 và sau đó là sự thán phục trước nỗ lực vượt qua thiên tai của họ.

Dự định phát hành một năm sau thảm họa sóng thần, nhưng đến tháng 9 năm nay “Trời còn mưa mãi” mới chính thức ra mắt thính giả do ca sĩ Hoàng Bách gặp nhiều khó khăn và trục trặc trong quá trình tìm kiếm tư liệu, bản quyền.


Ảnh đời thường của chàng ca sĩ điển trai

Chính sự khó khăn ấy, cũng nói lên suy nghĩ của chàng ca sĩ đầy nghị lực: “Tôi muốn nói với khán giả bao năm qua vẫn dõi theo và ủng hộ mình rằng, dù có lúc nhanh, lúc chậm, lúc bổng, lúc trầm, nhưng với sự nghiệp âm nhạc, Hoàng Bách chưa bao giờ dừng lại”. Và các bạn, các hãy vững vàng, mạnh mẽ và tự tin lên nhé. Đừng để những nỗi lo ngại quật ngã bạn, càng đừng để những tin tức thất thiệt như 'mối đe dọa từ con số 7' đang tràn lan trên báo chhis hiện nay khiến bạn quên đi rằng cuộc sống còn bao điều tươi đẹp để vươn tới, thậm chí là 'chiến đấu' nữa..

Trong chương trình “Người làm nhạc” tuần này, Cựu thành viên AC&M sẽ đem tới cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, lên sóng vào 22h30 hôm nay (17/2) trên VTV6.