Tận mắt chứng kiến màn kiếm xuyên qua người
V 6- Khán giả yếu tim được khuyến cáo là không nên xem màn trình diễn này, còn những người bình thường thì đảm bảo sẽ không thể không thán phục.

Sức mạnh của con người là vô hạn, hôm nay “Dám làm không” sẽ chứng minh cho các bạn điều đó qua màn biểu diễn của kỉ lục gia Cao Văn Tâm và Ảo thuật gia Đặng Thanh Phong.


Điều gì khiến các bạn khán giả lại hoảng hốt thế nhỉ?

Nếu như trong tuần trước các bạn được thưởng thức màn trình diễn thử độ bền của gạch bằng đầu thì tuần này trong chương trình “Dám làm không” kỉ lục gia Cao Văn Tâm cũng dùng đầu của mình… nhưng là để thử độ bền của Thạch cao.

Liệu kỉ lục gia Cao Văn Tâm có vấn đề gì sau phần trình diễn này không?

Chưa hết ngưỡng mộ màn trình diễn của anh Tâm, thì khán giả lại được phen thót tim trước màn trình diễn kiếm xuyên qua bụng của ảo thuật gia Đặng Thanh Phong. Sau khi khiến một khán giả rơi vào trạng thái ngủ mê bằng thuật thôi miên,kỉ lục gia này nhờ đặt cô nằm trên một thanh kiếm và 2 cây thương dựng đứng. Tiếp đó anh Phong sẽ lần lượt lấy từng cây thương ra, và…. Điều gì sẽ xảy ra với cô gái?

Ảo thuật gia Đặng Thanh Phong đã khiến cả trường quay được một phen thót tim với màn trình diễn xuyên kiếm qua người.

Không chỉ vậy, khán giả còn được trải nghiệm trạng thái chuyển đổi cảm giác đột ngột từ vừa sợ, vừa khâm phục màn trình diễn của kỉ lục gia Cao Văn Tâm và ảo thuật gia Đặng Thanh Phong đến cảm giác muốn cười không ngớt với phần “Yoga cười” và vận chuyển bỏng ngô.


Có gì thú vị mà MC Quỳnh Nhung phải ôm bụng cười thế nhỉ?

Còn chờ đợi gì nữa? Liệu cô gái có thể sống sót sau màn trình diễn đầy mạo hiểm của ảo thuật gia Thanh Phong? Và liệu kỉ luc gia Cao Văn Tâm có vấn đề gì sau khi thử độ bền của thạch cao bằng đầu? Và vì sao MC Quỳnh Nhung phải ôm bụng như thế?

 Câu trả lời sẽ có trong “Dám làm không” phát sóng lúc 22h30 thứ ba (29/7) trên kênh VTV6 các bạn nhớ đón xem nhé!