Quán quân “Chinh phục đỉnh cao” ngồi ghế nóng “Tuổi 20 hát”
V6 - Cùng với 2 “người cũ” là Minh Quân và Khánh Linh, nhà vô địch “Chinh phục đỉnh cao” sẽ hợp thành bộ ba HLV của “Tuổi 20 hát”.

Những ca khúc bất hủ sống lại đầy sức sống qua sự thể hiện của các giọng ca sinh viên

“Tuổi 20 hát” là cuộc thi hát, làm mới nhạc Cách mạng đầu tiên của Đài TH Việt Nam, lên sóng vào tháng 7/2013. Đến nay, dù đã có nhiều phiên bản làm mới nhạc Cách mạng khác như Giai điệu tự hào, Những bài hát còn xanh,... nhưng “Tuổi 20 hát” chắc chắn vẫn sẽ mang màu sắc riêng, độc đáo không lẫn với chương trình nào khác. “Tuổi 20 hát” là sự thể nghiệm của các giọng ca không chuyên đến từ các trường đại học. Sự hồn nhiên, mộc mạc của các cô cậu sinh viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết kết hợp với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các HLV và các khách mời đã thổi làn gió mới cho các ca khúc bất hủ của cha ông.

NSND Thanh Hoa – khách mời của chương trình chia sẻ: “Các em hơn hẳn các ca sỹ chuyên nghiệp. Tôi không muốn nói đến kỹ thuật, có thể giọng ca các em còn yếu, các kỹ thuật thanh nhạc khác cũng chưa có… Nhưng quan trọng chính là cái tình trong mỗi em, chính là sự trân trọng với mỗi ca khúc các em được hát - điều mà nhiều nghệ sỹ phải học tập.”

Đh Thăng Long đăng quang một cách đầy thuyết phục

Sau thành công vang dội của mùa thứ nhất với chiến thắng thuyết phục thuộc về ĐH Thăng Long, “Tuổi 20 hát” sẽ trở lại mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn và bất ngờ hơn. Thay thế ca sĩ Hoàng Bách ở vị trí Huấn luyện viên là một cái tên uy tín khác: Nguyễn Ngọc Anh. Cùng với 2 “người quen” là Minh Quân và Khánh Linh, nhà vô địch của “Chinh phục đỉnh cao” sẽ hợp thành bộ ba huấn luyện viên của “Tuổi 20 hát” mùa thứ hai.

Khởi động từ đầu tháng sáu, sau nhiều ngày rong ruổi tìm kiếm ở các trường đại học tại Hà Nội, 3 huấn luyện viên tài năng đã tìm ra được những cái tên xứng đáng nhất bước vào tranh tài chính thức tại “Tuổi 20 hát”. Thay vì 12 đội ở mùa thứ nhất, cả ba huấn luyện viên đều thống nhất rút gọn danh sách xuống còn 9 đội để nâng cao chất lượng chương trình. 9 cái tên gồm có: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm HN, ĐH Mỏ địa chất, Viện ĐH Mở, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN, Học Viện Ngân hàng, ĐH Mỹ thuật công nghiệp và ĐH Lao động xã hội.

“Tuổi 20 hát” mùa thứ hai sẽ chính thức lên sóng vào 21h thứ bảy hàng tuần từ ngày 2/8 trên VTV6.