Tử vi 12 chòm sao ngày 30/7
Hôm nay, Kim Ngưu sẽ làm một công việc quan trọng rất đáng để bạn nỗ lực hết sức mình, trong khi Xử Nữ sẽ có một khởi đầu tốt đẹp.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ bận bịu với hàng hóa cả ngày. Việc chi tiêu của bạn là tất yếu, nhưng hãy sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan. Bạch Dương cần biết cách cân bằng giữa những thứ được và mất. Bạn cũng cần phải đảm bảo các giao dịch mua bán đạt được sự hài lòng và vui vẻ từ 2 bên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ làm một công việc quan trọng rất đáng để bạn nỗ lực hết sức mình. Để nâng cao cơ hội thành công với công việc này, hãy tỏ ra ôn hòa hơn nhé! Bạn có thể sẽ có xung đột với người yêu hoặc bạn thân. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên cẩn trọng trong mọi lời nói của mình. Vào buổi chiều, một người thân sẽ ghé thăm bạn và mang cho Kim Ngưu tin tốt về một chuyến đi đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có rất nhiều việc vặt đến tay để giải quyết vấn đề gia đình. Mặc dù bạn có gặp phải nhiều khó khăn đến đâu thì webphunu vẫn nhận thấy là cuối cùng bạn sẽ tự mình giải quyết tốt mọi chuyện. Song Tử có thể thành công trong các cuộc đàm phán, các cuộc họp riêng với những người quan trọng và các chuyến công tác. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng phản ứng thái quá trong thứ 4 này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ui, nhìn Cự Giải có vẻ rất chuyên tâm và tập trung rất dữ dội khi theo đuổi một việc hay thậm chí là một người bạn đang rất quan tâm. Bạn dồn hết mọi năng lượng của mình để tập trung tối đa vào điều đó. Nhưng Cự Giải ơi, bình tĩnh đi nào, đừng vội vì đây không phải là lúc thích hơp để  phô diễn về mình đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Niềm tin vào khả năng của người khác vô cùng quan trọng đối với bạn ngày hôm nay. Thói quen tự giải quyết các công việc một mình nên nhường đến hàng ghế sau. Bạn hãy để cho người khác hỗ trợ thường xuyên trong công việc của mình. Sư Tử cũng sẽ nhận thấy rằng những lời khuyên của bạn bè, quan điểm của giới truyền thông hay quan niệm của các thế hệ cổ xưa sẽ đồng nhất với ý kiến của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay sẽ mang lại sự khởi đầu tuyệt vời cho Xử Nữ. Những cuộc đàm phán, liên lạc từ xa hay một chuyến đi công tác sẽ hứa hẹn thành công rực rỡ. Bạn có thể yên tâm xin thị thực, vượt qua các cuộc thi cấp chứng chỉ hay thủ tục giấy tờ khác. Khả năng các Xử Nữ đậu đại học, phỏng vấn xin việc thành công hay thắng một phiên tòa xét xử là rất cao.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sáng nay, Thiên Bình sẽ có một chuyến đi ngắn phục vụ mục đích cá nhân. Bạn sẽ gặp một người mà sau này trở thành đối tác kinh doanh của bạn. Người thân yêu sẽ cảm thấy rất vui vì tin tức tốt lành này của Thiên Bình. Lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay là đừng bỏ qua nhu cầu nghỉ ngơi của bản thân nhé!

Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Hổ Cáp sẽ rất thành công trong công việc ngày hôm nay và tự mình kiếm được một món tiền lớn. Vào buổi chiều, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một mối quan hệ đối tác mới. Nếu phải đi du lịch thì hãy lạc quan nhé. Bạn có những cơ hội rất tốt để thành công trong chuyến đi này đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thật sự không lấy gì làm vui vẻ khi những ý định, việc làm và lời nói của mình lại bị hiểu nhầm. Nếu như bạn thấy có ai đó bắt đầu tỏ ra lạnh lùng hay thiếu nhiệt tình với bạn, thì trước khi phản ứng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân vì sao họ làm vậy, có thể do vài sơ suất hay hiểu lầm nho nhỏ thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một giai đoạn mới của cuộc sống đang dần đến với Ma Kết. Tuy nhiên, trước khi đến với điều này, bạn buộc phải hoàn tất những công việc còn dang dở trước đã. Một lời khuyên nho nhỏ: hãy dành thời gian thắt chặt mối quan hệ đã.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thêm một ngày nữa để thể hiện sự tự do của mình. Ngày hôm qua chỉ mới là khởi động thôi, vì thế bạn hãy dùng hết nguồn năng lượng còn lại để thể hiện hết mình, để cảm nhận được một cách sâu sắc từng phút giây của cuộc sống. Thậm chí khi bạn có ý định mạo hiểm cho việc gì đó thì khả năng thành công cũng rất cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình đối xử không công bằng hoặc quan tâm không đúng mức đền nguồn tài chính của mình không nhỉ? Bạn tiêu xài mà không cần biết mình bỏ ra cho những món đồ gì và có thích đáng hay không. Thật ra bạn hoàn toàn có thể thoải mái với việc chi tiêu, nhưng vấn đề la bạn phải biết mình trả cho những món đồ thật sự giá trị và cần thiết.