Vòng sơ loại "Tuổi 20 hát" ấn tượng đầy kịch tính
V6 - Sau bao ngày lặn lội tới từng trường để tuyển chọn thí sinh, ba huấn luyện viên tài năng Minh Quân, Khánh Linh và Ngọc Anh đã tìm được cho đội mình những ứng cử viên sáng giá nhất.

Chỉ còn hai ngày nữa, show diễn đầu tiên của “Tuổi 20 hát” sẽ chính thức lên sóng. Ngay từ vòng sơ loại, các thí sinh đã để lại rất nhiều ấn tượng, thậm chí nhiều bạn còn khiến các huấn huyện viên phải gật đầu thán phục.

Khởi động từ tháng 6, sau nhiều ngày tìm kiếm, các HLV Tuổi 20 hát 2014 đã tìm ra 9 đội xuất sắc nhất đến từ nhiều trường ĐH tại Hà Nội gồm: ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, ĐH Lao động – Xã hội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Mỏ – Địa chất Hà Nội, Viện ĐH Mở Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Kinh doanh & Công nghệ, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp.

Đội quân tắc kè hoa của ca sĩ Minh Quân:

Tự nhận đội mình là “tắc kè hoa”của Tuổi 20 hát năm nay, huấn luyện viên Minh Quân tỏ ra rất tự tin về những màu sắc cá tính riêng biệt của đội mình.

                      ĐH Kinh doanh & Công nghệ được HLV Minh Quân nhận định là 1 đội mạnh với 6 cá tính âm nhạc rất riêng biệt.

  Minh Quân đã nhắm tới một nhân vật hoàn toàn có thể trở thành con át chủ bài quyết đấu của đội ĐH Mở HN. Anh chàng này hát hay, đàn giỏi, nhảy breakdance cực siêu, beatbox cũng cừ… lại còn biết làm đồ họa và thiết kế thời trang.

                    Sau thất bại ở Tuổi 20 hát 2013, năm nay ĐH Kinh tế Quốc dân quay trở lại chương trình, hứa hẹn sẽ là một đối thủ “đáng gờm

Trong đội, Minh Quân đã nhắm tới một nhân vật hoàn toàn có thể trở thành con át chủ bài quyết đấu của đội. Anh chàng này hát hay, đàn giỏi, nhảy breakdance  cực siêu, beatbox cũng cừ... lại còn biết làm đồ họa và thiết kế thời trang. 

Đội quân của HLV Khánh Linh:

Với giọng ca 'họa mi', Tuổi 20 hát thực sự là người bạn tri kỉ. Chính vì vậy, khâu tuyển chọn cũng được Khánh Linh thực hiện hết sức gắt gao và cẩn thận.

                      Một trong những ứng cử viên sáng giá của trường Sư phạm 2 lọt vào 'mắt xanh' của ca sĩ Khánh Linh

          Trong lúc đang bế tắc vì chưa chọn được ứng cử viên nào cho                          trường Mỏ, ca sĩ Khánh Linh bất ngờ gặp một boyband ngay giữa khuôn viên của            trường....Và vị huấn luyện viên 'khó tính' này đã gật đầu đồng ý không do dự.


Bật mí với các bạn, có một thí sinh với giọng ca cao vút đầy nội lực đã khiến ca sĩ Khánh Linh phải 'lặn lội' đến tận lớp học để tuyển chọn. 

Đội huấn luyện viên Ngọc Anh hứa hẹn bùng nổ trong đêm thi đầu tiên: 

Nắm trong tay những “quân bài” chủ lực, huấn luyện viên Ngọc anh hứa hẹn sẽ đêm đến những tiết mục sôi động, bùng nổ trong đêm thi đầu tiên.

Có điều gì mà các bạn sinh viên ngạc nhiên thế nhỉ?


Là trường có nhiều màu sắc, thậm chí tiềm ẩn nhiều chất “điên” trong các phần biểu diễn, Học viện Ngân hàng gồm 6 bạn trẻ yêu âm nhạc Nguyễn Tiến Đức, Nguyễn Phan Tuấn, Nguyễn Tuấn Anh, Hồ Quang Tâm, Hồ Quỳnh Trang, Lê Thị Quỳnh Phương.


Là đội sẽ mở màn show diễn đầu tiên của Tuổi 20 hát 2014, ĐH Lao động – Xã hội hứa hẹn sẽ đem tới nhiều bất ngờ với sự đa dạng trong phong cách của cả 6 thành viên.


Sau một ngày dài tuyển chọn, ca sĩ Ngọc Anh không chỉ chọn được những ứng viên sáng giá của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Giải thưởng dành cho ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát năm nay sẽ là một dàn âm thanh Party House trị giá 30 triệu. Cùng một chuyến du lịch cao cấp 3 ngày 2 đêm tại Furama Resort (Đà Nẵng) bay cùng VietJet Air. Và một điều vô cùng đặc biệt là các bạn sẽ được quảng bá sản phẩm âm nhạc trên Mp3.zing.vn!

Để khám phá những điều thú vị trong vòng sơ loại của Tuổi 20 hát, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Tập 1 – Vòng tuyển chọn của Tuổi 20 hát vào 21h00 ngày 2/8 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam!