Đinh Mạnh Ninh đắng lòng khi nghe thí sinh hát hit của Whitney Houston
V6 – Những ca khúc cực đỉnh của Rihanna, Miley Cyrus và đặc biệt là diva quá cố Whitney Houston chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan nhạc quốc tế.Với các thí sinh đi thi trong các cuộc thi hát, “I have nothing” luôn là ca khúc kinh điển giúp họ khoe được giọng hát cao vút và cách xử lý tinh tế của mình. Không phải ngoại lệ, nhóm Designer mạnh dạn thử sức với hit này trong vòng 1 của Ising tuần này.

Với giọng hát được đánh giá là sáng, đẹp và sang trọng, ở vòng 2, giám khảo Đinh Mạnh Ninh quyết định cho họ thử sức với một hit nữa của diva quá cố Whitney Houston – “One moment in time” – ca khúc từng chinh phục hàng triệu khán giả tại Olympic Seoul 1988. Tuy nhiên, đây chắc chắn là một “quả núi” mà bất cứ ai cũng ngại vượt. Đặc biệt hơn, song hành cùng Đinh Mạnh Ninh trên ghế giám khảo của Ising là một cái tên cực kỳ cá tính và khó tính: Hà Linh. Liệu các “nhà thiết kế” của đội Designer có chinh phục được họ?


Giám khảo Đinh Mạnh Ninh chia sẻ anh thấy đắng lòng khi nghe các thí sinh hát


Ở bên kia chiến tuyến của Designer là đội T&T với hai thành viên Hùng Tuấn và Hiền Nguyễn. Để đọ độ “khủng” so với đối thủ, T&T cũng đánh liều chọn hit “siêu khủng” của Rihanna – Diamonds. Với gần 10 triệu album bán ra trên toàn thế giới, Diamonds chính là một trong những single bán chạy nhất mọi thời đại. Nhẹ nhàng hơn, thử thách ở vòng 2 của họ là hit Wrecking ball của Miley Cyrus.


MC Minh Trang sẽ xướng tên đội nào lên bục chiến thắng?


Whitney Houston hay liên quân Rihanna và Miley Cyrus sẽ giúp Designer, T&T bước lên bục cao nhất để ca khúc khải hoàn “Umbrella”?

Mời các bạn đón xem Ising vào 22h30 thứ sáu (1/8) trên VTV6!