Khánh Linh ôm bụng bầu đi tìm kiếm tài năng – Ngọc Anh đi xế sang casting cho Tuổi 20 hát

Tiếp tục nhận lời mời làm Huấn luyện viên của Tuổi 20 hát mùa thứ hai, dù đang mang bầu nhưng Khánh Linh vẫn không quản ngại nắng nôi vượt hàng trăm km đi tìm tài năng cho đội mình.


Trông Khánh Linh đã rất ra dáng bà bầu

Dù đang mang bầu giai đoạn đầu, ốm nghén mệt mỏi, nhưng nhận được lời mời của “người bạn tri kỷ” – Tuổi 20 hát, ca sĩ Khánh Linh vẫn gật đầu cái rụp. Không chỉ vậy, chị còn đích thân vượt hàng trăm km tới nhiều trường đại học để tìm kiếm tài năng.


Khánh Linh đăm chiêu và mệt mỏi khi chưa tìm được thí sinh ưng ý

Vất vả nhất với chị có lẽ là tại ĐH Mỏ - Địa chất. Sau cả ngày dài tuyển chọn mà vẫn không tìm được giọng ca nào cho đội của mình, Khánh Linh tỏ ra khá mệt mỏi và chán nản. May mắn thay, trong lúc đang đi dạo để thư giãn, “họa mi” Hà thành vô tình gặp một boyband ngồi hát và đàn ghita. Rất nhanh chóng, chỉ sau vài câu hát, Khánh Linh chọn họ vào đội của mình.


May mắn là khi đang đi dạo chị tìm được 3 chàng trai cực chất

Chốt lại đội hình gồm ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, ĐH Mỏ - Địa chất, ĐH Sư phạm 2, Khánh Linh cho biết chị sẽ rất chú trọng đến yếu tố thanh nhạc thay vì dùng nhiều chiêu trò như đội của Minh Quân.

Một bóng hồng khác cũng gây chú ý ngay từ vòng hunting của Tuổi 20 hát chính là ca sĩ Ngọc Anh. Tuy là người mới nhưng quán quân “Chinh phục đỉnh cao” cho rằng biết đâu người mới sẽ làm nên chuyện. Với mong muốn có một đội hình thật sự chất lượng, chị cũng đích thân xuống từng trường để tuyển chọn từng thành viên cho đội của mình.

Không chỉ nổi bật bởi vẻ đẹp sang trọng, nữ ca sĩ đất Mỏ còn thu hút ánh nhìn bởi chiếc xế sang BMW đỏ rực. Có lẽ chính chiếc xe màu đỏ này mang lại may mắn cho chị. Nhiều tài năng xuất sắc được tìm ra hứa hẹn sẽ giúp đội Ngọc Anh thăng hoa. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của Ngọc Anh trong buổi tuyển chọn!


Chiếc xế sang đỏ rực mang lại may mắn cho Ngọc Anh

Trông chị cực kỳ sành điệuNgọc Anh hồn nhiên thả hồn mình khi nghe lỏm 1 bạn thí sinh hát

Ai có thể khiến Ngọc Anh say mê như thế này?

Đón xem số 1 của Tuổi 20 hát vào 21h thứ bảy ngày 2/8 trên VTV6 và vtv6.vtv.vn!