Hoàng Tôn lội ngược dòng ngoạn mục
Trở lại với cú lội ngược dòng ngoạn mục, Hoàng Tôn “đốn” tim ban giám khảo bằng ca khúc "Trái tim không ngủ yên" và nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối.

Bốn thí sinh rạng rỡ trước khi lên sóng

Sau tập đầu tiên khởi động khá chật vật với những ca khúc vốn không phải sở trường, 4 gương mặt trẻ Hoàng Tôn, Minh Thùy, Nhật Thủy và Đinh Mạnh Ninh đã lấy lại phong độ và sự tự tin trong số thứ hai vừa phát sóng của “Những bài hát còn xanh”.

Đặc biệt, nếu ở tập đầu, Hoàng Tôn bị các giám khảo nghiêm khắc nhận xét về việc quên lời và thiếu để tâm vào bài hát thì ở số thứ hai, nam ca sĩ thuyết phục cả giám khảo và khán giả với màn trình diễn thành công ca khúc “Trái tim không ngủ yên” và giành được điểm số tuyệt đối.. Các ca sĩ khác còn lại cũng dành được khá nhiều lời khen tặng từ giám khảo và liên tiếp những điểm số 9, 10 được các giám khảo dành để khích lệ cho 4 gương mặt trẻ.

 

Nhật Thủy say sưa thể hiện 'Trái tim không ngủ yên'

Nam ca sĩ Lam Trường trong vai trò giám khảo khách mời cũng chia sẻ những cảm xúc đặc biệt khi lắng nghe các ca sĩ trẻ thể hiện lại các khúc hát đi cùng năm tháng, đặc biệt trong đó có một bản nhạc cũng từng gắn liền với tên tuổi của “Anh 2” suốt những năm 90  – “Trái tim không ngủ yên”. Bài hát này đã được cả Nhật Thủy và Hoàng Tôn thế hiện khá mới mẻ và thành công.

Kết quả số thứ 2, hai chàng trai Hoàng Tôn và Đinh Mạnh Ninh đã lấy lại phong độ của mình và “phục thù” trước hai cô gái Mịnh Thùy và Nhật Thủy, cả bốn gương mặt trẻ đã cống hiến hết mình với một đêm diễn thể hiện rõ nét sự tiến bộ của mình trong việc thể hiện những giai điệu đi cùng năm tháng. Kết thúc đêm thi thứ hai, Hoàng Tôn dẫn đầu với số tiền quyên góp 5.000.000 đồng, Đinh Mạnh Ninh giành được 4.750.000, Nhật Thủy có được 4.350.000 đồng và Minh Thùy với 4.250.000 đồng. Tổng số tiền 18.350.000 đồng sẽ được chuyển toàn bộ vào quỹ ủng hộ các chiến sĩ Hoàng Sa, Trường Sa  mang tên “Tấm lòng Việt – VTV vì biển đảo”.

Số thứ ba của “Những bài hát còn xanh” sẽ tiếp tục lên sóng tối nay lúc 19h55 ngày 25/6 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình sẽ có sự tham gia của khách mời – nhạc sĩ Bảo Chấn và bốn ca sĩ sẽ chia cặp để trình bày hai bài hát nổi tiếng: Hạ Trắng và Mùa xuân đầu tiên.

Các bạn đừng bỏ lỡ 'Những ca khúc còn xanh' phát sóng vào 19h55 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV6 nhé!