Harajuku trong nắng hè rực rỡ
V6 – Thời trang Harajuku không quái đản, lập dị như bạn tưởng mà đầy cá tính, phá cách...

Harajuku đã biến Tokyo thành thủ phủ của thời trang đường phố (Ảnh: nguồn Internet)

Với những người trẻ Nhật Bản, mỗi cá thể là một nhân vật trong cuộc sống, và họ mong muốn thể hiện cái tôi của mình, càng khác lạ, độc đáo và sặc sỡ càng tốt. Khởi nguồn từ quận Harajuku ở thủ đô Tokyo với những cửa hàng thời trang đường phố đặc trưng, trào lưu thời trang này nhanh chóng lan rộng và nổi tiếng trên khắp thế giới. Kể từ đó, thủ đô của Nhật Bản thành trung tâm thời trang đường phố thế giới nơi sự khác biệt được tôn trọng và tôn vinh.

Chuẩn bị đi du học Nhật Bản, Phùng Hương Giang - nhân vật của Xưởng thời trang tuần này muốn được thay đổi phong cách cho phù hợp với nơi mà mình sắp tới. Rất may, trong số các chuyên gia của chương trình có kha khá gương mặt đã từng du học tại Nhật Bản, hấp thu văn hóa Nhật Bản trong các thiết kế của mình. Đặc biệt, với kinh nghiệm của một người từng được hít thở bầu không khí Harajuku, MC Phí Linh sẽ có những tư vấn hữu ích.

Còn các bạn, các bạn có muốn thử một lần phá cách với Harajuku? Hãy đón xem Xưởng thời trang vào 22h30 thứ năm (3/7) trên VTV6!

MC Phí Linh đã từng được hít thở bầu không khí Harajuku

NTK Tiffany Đặng cũng từng học hỏi ở Harajuku

Đây là một phong cách chị gợi ý cho cô bạn gái sắp du học Nhật Bản

Đúng với phong cách của mình, NKT Helene Hoài chọn cho Hương Giang một hình ảnh đầy  nữ tính

Và vẻ phá cách đúng phong cách Harajuku và NTK Tiffany Đặng