Bạn muốn ai là khách mời “Bữa trưa vui vẻ” số Chủ nhật này?
V6 – Bắt đầu từ 1/6, “Bữa trưa vui vẻ” sẽ phát sóng thêm hai ngày thứ bảy và chủ nhật. Trong số đặc biệt đầu tiên này, các bạn muốn AI sẽ là KHÁCH MỜI?

Đáp lại lời “kêu gào” của khán giả kéo dài Bữa trưa vui vẻ sang cả tuần thay vì chỉ có 5 ngày như hiện nay, chương trình “hot” nhất VTV6 hiện nay sẽ chính thức phát sóng cả hai ngày thứ bảy, chủ nhật bắt đầu từ 1/6.

Vẫn giữ được sắc thái chủ đạo nhất là TƯƠNG TÁC, nhưng Bữa trưa cuối tuần sẽ thêm vào menu nhiều món đặc sản hấp dẫn. Thay thế cho các câu đố tình huống như trong “thực đơn” cũ sẽ là nhiều trò chơi hấp dẫn mà chính khán giả được tham gia cùng khách mời để có cơ hội giành được những phần quà vô cùng thú vị.

Dẫn dắt khách mời và khán giả thay vì một Công Tố, Thanh Huyền, Đức Bảo như mọi khi sẽ có thêm một gương mặt rất thân thuộc với khán giả, và nhân vật bí ẩn này sẽ thay đổi thường xuyên... theo mức độ yêu mến của các fan trên trang fanpage của chương trình.

Đặc biệt, ở phần cuối chương trình sẽ còn một phần đấu giá không thể hấp dẫn hơn giúp các bạn có được một món đồ rất giá trị.

Đảm nhiệm vai trò đầu bếp cho thực đơn cuối tuần đầu tiên của “Bữa trưa vui vẻ” là cặp đôi đang được cư dân mạng gọi là “tiên đồng ngọc nữ” mới của V-biz. Các bạn thử đoán xem đó là ai?

Nếu không, hãy đón xem “Bữa trưa vui vẻ” số đặc biệt đầu tiên vào 12h chủ nhật ngày 1/6 trên VTV6!

 

GL