Ngắm “menu” đầy màu sắc của “Bữa trưa” tuần này!
V6 – Quán quân VN’s next top model, quán quân Bir’ Got Talent của Anh... đang chờ “phục vụ” bữa trưa cho khán giả.

Từng giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Birmingham’s City Got Talent 2012 tại Anh, cũng gây ra bão tại vòng Audition của X-Factor 2012 phiên bản Anh với màn tỏ tình với nữ giám khảo Tulisa xinh đẹp, đó là chàng trai trẻ đầy tài năng sinh năm 1993 – Tiến Việt. Cậu bạn đáng yêu này sẽ gặp gỡ khán giả của “Bữa trưa vui vẻ” vào thứ hai (2/6).

Một ngày sau, khách mời của chương trình tiếp tục là một anh chàng điển trai khác, MC Danh Tùng. Trong lần đầu tiên “vào bếp”, anh chàng không khỏi bỡ ngỡ. Khán giả hãy cổ vũ cho anh chàng này vào 12h thứ ba (3/6) trên VTV6 nhé!

Để đổi món, “Bữa trưa vui vẻ” thứ tư (4/6) sẽ mời một đầu bếp có gu rất lạ trong showbiz Việt – rocker đa tài của ban nhạc Bức Tường – Trần Lập. Các fan của rock ngay từ bây giờ có thể “order” trước các món mình muốn từ “bếp trưởng” Trần Lập nhé!

Thứ năm (5/6), hãy cùng chào đón trên sân khấu của “Bữa trưa vui vẻ” quả bóng tròn World Cup đáng yêu trong “Rộn rã mùa hè” đêm 1/6 vừa qua – nghệ sĩ hài Minh béo. Một màu sắc tươi mới, một thực đơn đầy hấp dẫn đang chờ đón khán giả của VTV6.

Quán quân VN’s next top model 2011, người mẫu Hoàng Thùy sẽ chốt lại danh sách khách mời “Bữa trưa vui vẻ” tuần này. Cựu nữ sinh của ĐK Kiến Trúc đã chuẩn bị  một món quà cực kỳ độc đáo dành cho khán giả nào có bức ảnh ấn tượng nhất với “Bữa trưa vui vẻ” ngày hôm đó. Hãy đặt lịch hẹn “ăn trưa” cùng cô nàng vào 12h thứ sáu (6/6) nhé!

 

VTV