Sống khác: Đi nhặt cuộc sống (P1)
V6 – Cô gái mang tên Hoàng Hiếu liệu có đủ mạnh mẽ nhưchính cái tên của mình để đương đầu với Sốngkhác tuần này?

15/07/2014 08:58 AM

V6 – Cô gái mang tên Hoàng Hiếu liệu có đủ mạnh mẽ như chính cái tên của mình để đương đầu với Sống khác tuần này?

Cõ lẽ ngay từ cái tên, nhân vật đồng hành cùng Sống khác tuần này đã gây nhiều ấn tượng đối với người xem, bởi lẽ một cô bạn có vóc dáng nhỏ nhắn đáng yêu lại có cái tên đầy nam tính: Hoàng Hiếu.

Gia đình Hoàng Hiếu không thuộc vào dạng quá khá giả, bố mẹ làm buôn bán bình thường nhưng những công việc nặng nhọc trong gia đình thường không bao giờ phải đến tay Hiếu. Cô bạn chỉ biết đến học, ít va chạm với cuộc sống xung quanh và đặc biệt rất sợ bẩn.

Kiếm sống nhờ đi nhặt rác là thử thách dành cho Hoàng Hiếu

“Nung nấu” ý nguyện muốn thử thách bản thân, trải nghiệm cuộc sống xã hội, cô gái tên Hoàng Hiếu đã quyết định tìm đến Sống khác để thử sống những ngày… thật khác. Và với chương trình, không có cách gì rèn luyện bản thân nhiều hơn là đối mặt với những nỗi sợ của chính mình. Nhiệm vụ lần này của Hiếu là đi thu gom rác ở các công viên và trên phố sao cho kiếm đủ 50 ngàn đồng một ngày.

Với một cô gái có vẻ ngoài ưa nhìn, ăn vận có gu lại rất sợ bẩn, phải đi gom rác bằng tay không là một thử thách thật sự. Liệu cô bạn của chúng ta có đủ mạnh mẽ như chính cái tên đặc biệt của mình để vượt qua mọi rắc rối?

Hãy cùng đón xem Sống khác - Đi nhặt cuộc sống (P 1) phát sóng lúc 18h30 thứ 3 ngày 15/07 - duy nhất trên kênh VTV6!