Khi các sao mâu thuẫn
V6 – Sự căng thẳng tột độ của cuộc đua khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh.

06/07/2014 11:11 AM

V6 – Sự căng thẳng tột độ của cuộc đua khiến nhiều người không giữ được bình tĩnh.

Những thử thách đầu tiên của chặng đua thứ ba của Cuộc Đua Kỳ Thú tiếp tục đem đến những thử thách mới thú vị và những diễn biến hấp dẫn xoay quanh cuộc đua của 8 đội đua. Vượt Rào ngậm thìa trứng đếm tượng chiến sĩ giữa cái nắng 40 độ C đã thử thách lòng kiên nhẫn và độ khéo léo của các tay đua, trong khi lộ trình Làm máng dẫn nước đầy khó khăn đã một lần nữa đẩy những căng thẳng lên đến đỉnh điểm.

Thử thách này thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng kì thực đã khiến không ít đội tiu nghỉu và “ám ảnh” vì cái nắng 40 độ của Điện Biên và 2 câu hỏi của người giữ mật thư không hề đơn giản. Không chỉ đòi hỏi sự khéo léo khi phải giữ được thăng bằng của quả trứng trên miệng mà óc quan sát nhanh nhạy, chính xác cũng là yếu tố cần thiết bởi trên bức tượng, có không ít tượng chiến sĩ bị khuất phía sau và chính điều này đã làm cho con số chiến sĩ mà các tay đua báo lại liên tục biến thiên. “Sai, làm lại, phạt 15 phút” đã trở thành câu nói ám ảnh các đội sau thử thách này.

Các đội Đỏ của Long Điền – Kim Dung, Xanh lá của Miko Lan Trinh và Hoàng Nam hay Vàng của Trang Khiếu – An Đinh đều phải làm lại 5, 6 lần tương đương với thời gian gần 2 tiếng đồng hồ tại thử thách này. Ngay sau thử thách đầu tiên, thứ hạng đã nhanh chóng thay đổi khi đội Cam của Trang Khàn, Hiếu Nguyễn vươn lên dẫn đầu nhờ khả năng quan sát kĩ lưỡng của Hiếu Nguyễn, Xanh Lá là đội rời khỏi thử thách này cuối cùng. 

Trang Trần và Hiếu Nguyễn của đội Cam đã xảy ra mâu thuẫn trong quá trình vận chuyển những thanh tre để làm cọn nước, nữ người mẫu cá tính tức giận vì bạn chơi không biết thông cảm, cộng với những áp lực của cuộc đua đã khiến đội Cam suýt xin dừng cuộc chơi. Nhưng lời xin lỗi từ Hiếu Nguyễn đã xoa dịu sự tức giận của Trang Khàn và cả hai tiếp tục lao vào cuộc đua.

Đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai vốn vẫn được đánh giá cao nhờ sự bình tĩnh, gắn kết và ăn ý, thế nhưng ở chặng này, cả hai cũng gặp không ít khó khăn khi Criss Lai khăng khăng giữ lại quan điểm của mình mặc cho Hương Giang ra sức “kêu gào” vì bạn chơi thiếu hợp tác. Ngay từ khâu làm máng, trong khi các đội khác đã bắt đầu di chuyển đến cọn nước thì Criss Lai vẫn đang tỉ mẩn làm chiếc máng “đẹp hoàn hảo” theo lời của Hương Giang.“Mình cảm thấy đây là một đồng đội không hề ổn chút nào, anh ấy không lắng nghe đồng đội, không nghe bất cứ ai!”.

Trong khi đó, từ vị trí cuối cùng sau thử thách trước, đội Xanh lá của Miko Lan Trinh và Hoàng Nam đã xuất sắc vươn lên dẫn trước trong khi những mâu thuẫn đã đẩy các đội Cam, Hồng tụt lại ở các thứ hạng thấp hơn, các đội khác gặp không ít khó khăn ở thử thách này và thứ hạng cũng liên tục có sự thay đổi.

Sau nửa đầu tiên đầy hấp dẫn với những cuột rượt đuổi và xáo trộn vị thứ, 8 đội đua với khoảng cách về thời gian không quá lớn sẽ phải tập trung rất nhiều cho nửa còn lại của chặng đua hứa hẹn sẽ còn khốc liệt và cam go hơn. Các bạn chú ý đón xem vào lúc 20h, Chủ nhật ngày 6/7 trên VTV6 nhé!